• Zalo

Hàng xóm nợ tiền, hàng chục hộ dân 'chịu trận' bom bẩn

Pháp luật Thứ Hai, 23/01/2017 17:25:00 +07:00

Gần Tết, nhiều hộ dân tại nhà A1 Khu đô thị 54 Hạ Đình, Hà Nội lo ngay ngáy khi xã hội đen dùng bom bẩn khủng bố hàng xóm.

Theo phản ánh của người dân tại nhà A1 Khu đô thị 54 Hạ Đình thuộc tổ 55B phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội, nhiều ngày qua một nhóm xã hội đen, xăm trổ đầy người đến "khủng bố" nhà bà An Thị Thanh Nhàn (SN 1931, phòng R - 08 nhà A1 khu ĐT 54 Hạ Đình).

Được biết, nhóm người này đến “khủng bố” nhà bà Nhàn vì anh Hà Anh Tuấn (sinh năm 1957, con trai bà Nhàn) thiếu nợ người nào đó số tiền 170 triệu đồng. Gần 2 tháng nay, các đối tượng 'đầu gấu' liên tục đến nhà đòi nợ nhưng không được.

Những ngày gần đây, thấy cửa nhà anh Tuấn khóa kín, nhóm 'đầu gấu' khủng bố bằng cách ném bom bẩn (phân thối pha dầu luyn) ném vào cửa nhà.

khung-bo-bom-ban-1

 Các đối tượng xăm trổ đến ném "bom bẩn" vào nhà bà Nhàn khiến cả xóm phải chịu đựng mùi hôi thối.

Việc này không chỉ ảnh hưởng đến anh Tuấn mà khiến cho cư dân của khu nhà cũng bị ảnh hưởng.

Anh Hùng (hàng xóm) bức xúc: “Tết đến nơi rồi mà người dân không được yên vì nhóm côn đồ khủng bố nhà hàng xóm khiến chúng tôi cũng lo lắng. Đặc biệt, chúng ném phân thối, dầu luyn vào cửa nhà anh Tuấn khiến cho cả cư dân ở đây phải chịu cảnh hôi thối. Nhà nào cũng lo sợ không dám cho trẻ con ra khỏi nhà.”

Anh Hùng cho biết thêm, khu có bảo vệ, có camera giám sát cả hành lang và thang máy. Người dân đóng tiền an ninh trật tự, vệ sinh môi trường hàng tháng, nhưng không hiểu sao họ vẫn để tình trạng này xảy ra.

Bà Nhàn cho biết, đã viết đơn kêu cứu lên phường, báo cáo với tổ dân phố, ban quản trị khu chung cư.

Video: Mâu thuẫn với hàng xóm, cả gia đình sống trong sọ hãi

Đức Thuận
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều