Hàng xóm bí mật quay clip cụ bà 93 tuổi bị đánh

Pháp luậtThứ Ba, 07/07/2015 07:30:00 +07:00

Bức xúc trước việc người con trai này thường xuyên ngược đãi mẹ già, những người hàng xóm đã bí mật quay phim làm bằng chứng tố cáo…

Bức xúc trước việc người con trai này thường xuyên ngược đãi mẹ già, những người hàng xóm đã bí mật quay phim làm bằng chứng tố cáo…

Đoạn video clip có độ dài chừng 1 phút, ghi lại hình ảnh một người đàn ông vừa la mắng vừa dùng gậy đánh liên tiếp vào người một cụ bà. Trong khi đó cụ bà chỉ biết giơ tay chống đỡ yếu ớt và kêu la thảm thiết…

Hình ảnh cụ M. bị đánh - (Ảnh cắt từ clip) 

Sau khi nhận được thông tin từ người dân cung cấp, chúng tôi đã liên hệ và xác định cụ bà trong clip là Hoàng Thị M., ở xã Đại Hợp, huyện Kiến Thụy (Hải Phòng).
Còn người dùng gậy đánh cụ M. không ai xa lạ, chính là con trai cả của cụ ông Hoàng Văn C.
Được biết, cụ M. năm nay 93 tuổi, đang sống cùng gia đình ông C. 
Qua tìm hiểu, những người dân xung quanh cho biết, thời gian gần đây, do tuổi cao sức yếu, nhiều khi không được minh mẫn, nên bà cụ M. thường bị người con trai đánh.
Hành vi đánh đập, chửi bới, đối xử tệ bạc đối với mẹ mình của ông C. đã diễn ra nhiều lần, công khai trước sự chứng kiến của bà con hàng xóm.
Tuy nhiên, mỗi lần đánh mẹ, ông C. đều chốt chặt cổng nên mọi người quanh xóm chỉ biết đứng nhìn trong sự bức xúc.
Người dân xung quanh cho biết thêm, gia đình ông C. là hộ có kinh tế rất khá giả trong vùng. Con cái của ông C. nay cũng đã lớn, trong đó có con trai đang công tác tại UBND xã.
Ông Phạm Bình Văn, trưởng Công an xã Đại Hợp trao đổi với phóng viên cũng khẳng định video clip được quay tại nhà ông Hoàng Văn C. Những người xuất hiện trong đoạn clip là cụ Hoàng Thị M. và ông C.
Sau khi nhận được thông tin từ cơ quan báo chí, Công an xã đã tiến hành lập biên bản, sau đó chuyển toàn bộ hồ sơ lên Công an huyện Kiến Thụy để giải quyết theo thẩm quyền.
Ông Phạm Bình Văn cho biết thêm, sau khi sự việc xảy ra, chính quyền đã vận động gia đình ông C. đưa cụ M. về ở cùng với gia đình người con trai thứ 2 ở cùng xã Đại Hợp.
Hiện cơ quan chức năng của địa phương đang hoàn tất hồ sơ xử lý.

Video Hào Anh ngược đãi bố mẹ

Nguồn: Vietnamnet

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn