Hãng xe Ý trình làng 300 siêu phẩm đồng hồ Ferrari FXX

(VTC News) - Một phần trong bộ sưu tập Thu Đông 2015 của hãng xe Ý, chiếc đồng hồ được Ferrari giới thiệu với số lượng hạn chế chỉ 300 chiếc trên toàn thế giới.

Với giá 1.585 USD, đồng hồ Ferrari FXX được phát triển bởi trung tâm Ferrari Styling cùng sự hỗ trợ bởi hãng đồng hồ nổi tiếng Thụy Sỹ Dubois-Depraz, Ferrari FXX được cấu tạo bởi 256 bộ phận riêng biệt và được tùy biến riêng theo phong cách siêu xe Ferrari FXX.

Mẫu đồng hồ 3 kim dành riêng cho các fan hâm mộ của Ferrari lấy cảm hứng từ thiết kế bánh xe Ferrari FXX.

Mẫu đồng hồ 3 kim dành riêng cho các fan hâm mộ của Ferrari lấy cảm hứng từ thiết kế bánh xe Ferrari FXX.

Được thiết kế theo kiểu đa cấp trông khá phức tạp, nổi bật ngay giữa mặt đồng hồ và núm chỉnh giờ là logo “ngựa chồm” mang tính biểu tượng của Ferrari.

Đặc biệt, các fan hâm mộ của hãng sẽ dễ dàng nhận ra những nan hoa xuất hiện trên các bánh xe FXX trên mặt đồng hồ.


Đồng hồ được trang bị cỗ máy Quartz 3-H. Sự kết hợp màu sắc đem đến sự khỏe khoắn, thể thao mà vẫn không kém phần sang trọng.

Từ lâu, đồng hồ và siêu xe đã trở thành “cặp đôi hoàn hảo”. Bởi vậy, những sản phẩm mới này sẽ đem đến cho khách hàng Ferrari thêm một cơ hội để khoe sự sành chơi của mình bằng những phụ kiện đẳng cấp.

Còn nếu chưa đủ sức bỏ ra hàng triệu USD để tậu một chiếc xe thực sự, chí ít họ cũng được thể hiện tình yêu dành cho hãng xe thể thao Ý bằng việc sở hữu những sản phẩm mang logo “ngựa chồm” với giá chưa đến 1.600 USD.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


An Trần
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN