Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hàng vạn người thủ đô đổ xô tới công viên nước

Thời sự Thứ Sáu, 19/04/2013 05:30:00 +07:00

(VTC News) – Hàng vạn người dân thủ đô đã đổ xô tới công viên nước hồ Tây vui chơi nhân dịp nghỉ lễ 10/3.


(VTC News) – Hàng vạn người dân thủ đô đã đổ xô tới công viên nước Hồ Tây vui chơi nhân dịp nghỉ lễ 10/3.


Công viên Nước Hồ Tây vừa chính thức mở cửa đón khách trở lại, bắt đầu một mùa hoạt động mới vào đúng ngày Giỗ tổ Hùng Vương (ngày 10/3 Âm lịch - 19/4 Dương lịch), với 1 giờ vào cửa miễn phí cho tất cả khách (9 - 10h).


Chào đón sự kiện quan trọng này, Công viên Hồ Tây đã tổ chức chương trình nghệ thuật có quy mô lớn mang tên Vũ điệu Hồ Tây, với sự tham dự của hàng trăm diễn viên, ca sĩ, người mẫu và đội nghệ thuật Bốn mùa Mini Show Canaval Hồ Tây, nhảy Flash Mod, nhảy dân vũ, biểu diễn Belly Dance, Kpop, trình diễn thời trang áo tắm hè 2013, vẽ tranh 3D…

Năm nay, nhiều công trình được làm mới như nhà hàng Cối Xay Gió, Trung tâm Hội nghị Sen Hồng 2, khu nhà thay đồ và tắm tráng, nhà hàng Nàng Tiên Cá…
công viên nước hồ Tây
Chỉ trong sáng nay (19/4), đã có hơn 11.000 người tới công viên nước hồ Tây vui chơi nhân dịp nghỉ lễ 10/3.

Điểm mới trong ngày hội mở cửa năm nay chính là Mini show Carnaval Hồ Tây 2013, đến với chương trình, du khách sẽ được đắm chìm trong một không khí lễ hội sôi động, rực rỡ sắc màu mang đậm tính chất lễ hội như đang sống cùng người dân Nam Mỹ.


Theo thống kê, chỉ trong sáng nay (19/4), đã có hơn 11.000 người tới công viên nước hồ Tây vui chơi nhân dịp nghỉ lễ 10/3.

Hãy cùng xem người Hà Nội chen chân vui chơi ở công viên nước hồ Tây trong sáng nay (19/4).


Minh Quân


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin