Hàng trăm người bơi khỏa thân lập kỷ lục thế giới

(VTC News) – Dưới ánh nắng ấm áp, 745 người đã cùng nhau trút bỏ quần áo để lập kỷ lục thế giới về số người bơi khỏa thân đông nhất trên bờ biển Gisborne, đông bắc New Zealand.

Các đoạn video và hình ảnh về những người tham gia trên khắp New Zealand sẽ được gửi tới Kỷ lục Guinness để có được danh hiệu chính thức.

 745 người 'dũng cảm' trên khắp New Zealand cùng tham gia lập kỷ lục độc đáo

 745 người 'dũng cảm' trên khắp New Zealand cùng tham gia lập kỷ lục độc đáo


"Tôi không thể tin được rằng lại có nhiều người sẵn sàng nude như vậy. Hình ảnh của 745 người khỏa thân trong biển nước là một cái gì đó mà chắc chắn tôi sẽ không thể quên", nhà tổ chức sự kiện Dena Roberts nói với hãng tin TVNZ.

Sự kiện ở Gisborne sẽ phá vỡ kỷ lục thế giới về số người bơi khỏa thân đông nhất năm ngoái của 506 người ở một thị trấn của New Zealand cũng như 729 người trên bãi biển Playa El Playazo ở Vera, Tây Ban Nha hồi tháng 7.

Những người tắm khỏa thân từ khắp đất nước Tây Ban Nha, cũng như một số du khách đã đổ dồn tới bãi biển thuộc thị trấn Vera và “điểm danh” trước khi tham dự màn lập kỷ lục.

Năm ngoái, một câu lạc bộ tại Anh cũng tham gia lập kỷ lục với nội dung tương tự ở  hồ nước trong công viên Cornbury (Oxfordshire, Anh). Những người trong câu lạc bộ hầu hết đều không biết nhau nhưng vẫn hò reo, trút bỏ quần áo và cùng bơi trong hồ.

Hải Yến
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN