Hàng trăm mẫu xe cổ từ Thế chiến II tụ hội

Ôtô - Xe máyThứ Sáu, 25/03/2016 07:12:00 +07:00

Lần đầu tiên, xe cơ giới của hàng loạt quốc gia từng tham chiến Thế chiến II tề tựu tại một triển lãm mang tên "Motors of War" khai mạc hôm 18/3 tại thủ đô Mat-

(VTC News) - Lần đầu tiên, xe cơ giới của hàng loạt quốc gia từng tham chiến Thế chiến II tề tựu tại một triển lãm mang tên "Motors of War" khai mạc hôm 18/3 tại thủ đô Mat-xcơ-va.

Tại trung tâm triển lãm Krokus Expo ở thủ đô Mat-xcơ-va (LB Nga), một cuộc tề tựu khá đầy đủ các loại phương tiện cơ giới của các phe tham chiến tại Thế chiến II, thu hút sự chú ý của dư luận, nhất là các thế hệ cựu binh.

Xe cơ giới tham gia triển lãm đủ chủng loại, được sản xuất tại Liên Xô, Đức, Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Ý và Nhật Bản...., và điều ngạc nhiên là các xe mang đến triển lãm đều được bảo quản trong tình trạng rất tốt, dù có loại xe đã ra đời ngót trăm năm.

Được biết, các bảo tàng lớn và các nhà sưu tập tư nhân trong và ngoài nước Nga đã đồng lòng giới thiệu "kho báu" của họ, để công chúng dễ hình dung về nền công nghiệp cơ khí thế giới đã làm ra những phương tiện công phu, tốn kém ra sao, chỉ để phục vụ mục đích không ai mong muốn: chiến tranh.

Toàn bộ hình ảnh dưới đây về triển lãm được thực hiện bởi phóng viên ảnh tự do Eugene Chesnokov.


Quốc Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !