Hàng trăm fan hào hứng chào đón phiên bản 5 thành viên nhóm Monstar

(VTC News) - Monstar lần đầu ra mắt phiên bản 5 thành viên trong sự kiện quảng bá du lịch Hàn Quốc.

Video: MV Nếu mai chia tay của nhóm Monstar khi đã hoàn chỉnh 5 thành viên

Mới đây, nhóm Monstar xuất hiện với phiên bản lần đầu tiên 5 thành viên xuất hiện cùng nhau trong chuỗi sự kiện quảng bá du lịch Hàn Quốc Tại Việt Nam tên I Seoul U. Sự kiện thu hút hàng ngàn người đến tham dự chật kín khán phòng.

Hang tram fan hao hung chao don phien ban 5 thanh vien nhom Monstar hinh anh 1

Fan của Monstar xếp hàng đông kín trước cửa trung tâm thương mại để chờ đón thần tượng.

Đây là hoạt động đã diễn ra được nhiều năm, lần thứ 2 tổ chức tại Việt Nam với sự đồng hành của nhóm nhạc BTS đình đám đến từ xứ Kim Chi, và Monstar trở thành khách mời đặc biệt sẽ đồng hành cùng chương trình I Seoul U được tổ chức tại Việt Nam.

Hang tram fan hao hung chao don phien ban 5 thanh vien nhom Monstar hinh anh 2

 Monstar là khách mời đặc biệt của chương trình du lịch Hàn Quốc có BTS làm đại diện.

Thành Viên Nicky (trưởng nhóm) chia sẻ: “Là một trong những người được đào tạo tại Hàn Quốc khi tham gia vào nhóm, Nicky cũng như những thành viên còn lại ít nhiều đã hiểu hơn về con người, đất nước Hàn Quốc. Đã từng làm việc và trải nghiệm cuộc sống tại hàn Quốc do đó Nicky thêm yêu và muốn gắn bó với nền văn hoá Hàn Quốc đa dạng này.”

Hang tram fan hao hung chao don phien ban 5 thanh vien nhom Monstar hinh anh 3

 Trưởng nhóm Nicky khoe khả năng dẫn dắt cực duyên dáng của mình.

Monstar thường xuyên có những chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc cũng như kết hợp khám phá xứ sở kim chi. Chính các thành viên của nhóm cũng chia sẻ nhóm có những hoạt động hay phong cách âm nhạc đều ảnh hưởng từ nền giải trí Hàn.

Hang tram fan hao hung chao don phien ban 5 thanh vien nhom Monstar hinh anh 4

Thành viên mới - Zino tỏ ra khá hồi hộp khi lần đầu đứng trước công chúng. 

Đây cũng là dịp nhóm công bố phiên bản hoàn chỉnh 5 người, Zino – thành viên mới nhất của nhóm khá hồi hộp trong sự kiện lần này. Lần đầu tiên ra mắt khán giả Zino tiết lộ sau khi tham gia chương trình, anh sẽ cùng các thành viên trong nhóm tìm cho mình cơ hội trải nghiệm thật sự tại Seoul vào thời gian tới.

Hang tram fan hao hung chao don phien ban 5 thanh vien nhom Monstar hinh anh 5

 

Rất đông fan đã có mặt để chào đón và cổ vũ đội hình mới của Monstar cũng như tham gia nhiệt tình cùng nhóm nhạc các hoạt động tại sự kiện. Trưởng nhóm Nicky cũng thể hiện bản lĩnh và sự duyên dáng của mình khi dẫn dắt sự kiện. Luôn được xem là “vựa muối” của nhóm, Nicky đã mang đến nhiều chia sẻ dí dỏm, thú vị khiến khán giả thích thú.

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU