Hàng trăm bạn trẻ tham gia sự kiện đánh thức ẩm thực đường phố

(VTC News) - Giới trẻ Hà Nội đã cùng nhau tận hưởng nét đẹp ẩm thực Việt qua chương trình “Đánh thức năm giác quan cùng trải nghiệm ẩm thực đường phố” vừa diễn ra

Tiger cùng giới trẻ Hà Nội đã cùng nhau tận hưởng nét đẹp ẩm thực Việt qua chương trình “Đánh thức năm giác quan cùng trải nghiệm ẩm thực đường phố” vừa diễn ra. Sự kiện là bữa đại tiệc của âm thanh, ánh sáng sôi động cùng những tiết mục trình diễn với lửa và flashmob hoành tráng.

Hang tram ban tre tham gia su kien danh thuc am thuc duong pho hinh anh 1

 

Những khía cạnh mới trong ẩm thực đường phố được khai thác và tái hiện tại khu vực ngã tư Tạ Hiện – Lương Ngọc Quyến và quán 2KU.

Đây là những nơi giới trẻ Hà Nội tập trung đông nhất để thưởng thức ẩm thực đường phố nhưng đôi khi lại quên mất những nét đẹp khác của ẩm thực bên cạnh sự ngon miệng.

Hang tram ban tre tham gia su kien danh thuc am thuc duong pho hinh anh 2

 

Âm nhạc điện tử sôi động, các tiết mục biểu diễn độc đáo cùng màn trình diễn ánh sáng 3D Mapping đầy màu sắc tái hiện lại chân thật nét đẹp thỏa mãn mọi giác quan của ẩm thực đường phố đã nhanh chóng thu hút được hàng trăm bạn trẻ ngay giữa phố cổ Hà Nội.

Hang tram ban tre tham gia su kien danh thuc am thuc duong pho hinh anh 3

 

Tại sự kiện, giám khảo Master Chef Việt Nam - đầu bếp Luke Nguyễn đã trực tiếp chế biến những món ăn đặc sắc từ những nguyên liệu gần gũi như ghẹ, tôm và Tiger.

Anh cũng chia sẻ thêm về hành trình theo đuổi đam mê ẩm thực và tinh thần vượt qua những rào cản xã hội để thành công của mình. Sự kiện đã mang lại những trải nghiệm mới mẻ và trọn vẹn với tinh thần Đánh thức năm giác quan cùng trải nghiệm ẩm thực đường phố.

Giới trẻ Hà thành đã cùng nhau khuấy động không khí với những màn trình diễn lửa, trống và các vũ điệu bồi bàn, đầu bếp được đầu tư kỹ lưỡng.

My My
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU