Hàng Rong: Game thuần Việt sẽ xuất hiện vào Noel

(VTC News) - Hàng rong là một game mang đề tài kinh doanh được studio Firebat, VNG phát triển vào năm 2011.

Trong game, người chơi có nhiệm vụ điều khiển nhân vật đi mua sắm hàng hóa về kinh doanh trên đường phố. Tùy theo cấp độ và hầu bao của người chơi, các kiểu kinh doanh từ bán xôi vò cho đến bán đồ điện máy sẽ xuất hiện để phục vụ người chơi.

Giao diện chào mừng của Hàng Rong 

 Ngoài ra, để "sống sót" trên thị trường đường phố người chơi sẽ phải đối mặt với nạn rác thải, dân "anh chị" và vô số các vẫn đề thú vị khác gần gũi với cuộc sống thường nhật thực tế.

Điểm nổi bật dễ nhận thấy nhất của Hàng rong đó là phong cách đồ họa ngộ nghĩnh, dễ thương và thân thuộc với người Việt Nam. Từ những góc phố, con đường, đến chiếc xe "honda" đều được thiết kế rất hài hước. Hệ thống hướng dẫn nhiệm vụ, tương tác trong game cũng sử dụng những ngôn từ trong sáng, thuần Việt.


Người chơi có thể bắt gặp những khung cảnh xung quanh cuộc sống của mình mỗi ngày như nhà cửa, cột điện, dãy phố, chợ phố, hàng hóa, thậm chí đến các chiếc xe club đời cũ hay dòng chữ khoan cắt bê tông trên tường.

Theo thông tin mới nhất từ NPH VNG, trong dịp noel này, cộng đồng game thủ sẽ cùng đón giáng sinh với sự quay trở lại của webgame Hàng Rong vào ngày 24/12 này với nhiều cập nhật và tính năng bổ sung mới cho người chơi.

Một số hình ảnh khác về tựa game thuần Việt này: 

 

 

 

 Hạ Vy
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game