Hàng loạt xe máy bị kẻ xấu rạch yên ở chung cư Hà Nội

(VTC News) - Hàng loạt xe máy để ở tầng 3 tòa nhà CT4 khu chung cư Eco Green City nghi bị kẻ xấu rạch chằng chịt lên yên xe.

Sự việc xảy ra vào 20h ngày 5/4, tại khu vực đỗ xe tại tầng 3 của tòa nhà CT4 chung cư Eco Green City (ở đường Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội).

Vào khoảng thời gian trên, lực lượng an ninh của khu chung cư Eco Green City đi tuần tại tầng 3 của tòa nhà CT4 thì phát hiện một số xe máy bị rách nhiều vết trên yên xe.

Lúc này, lực lượng an ninh đã lập biên bản và ghi lại biển số những chiếc xe máy bị hư hại. Đồng thời, lực lượng an ninh nhanh chóng liên hệ với các chủ xe để giải quyết sự việc.

Hang loat xe may bi ke xau rach yen o chung cu Ha Noi hinh anh 1

Một số hình ảnh được người dân sinh sống ở  chung cư Eco Green City đăng tải lên mạng xã hội.

Một người đân ở CT4 chung cư Eco Green City cho biết, sáng nay (6/4), một người phụ nữ xuống tầng để lấy xe máy đi làm thì phát hiện chiếc xe của mình cùng một số xe máy khác đỗ bên cạnh bị rạch chẳng chịt lên yên xe.

Ngay sau đó, người này đã thông báo cho bảo vệ tòa nhà tới lập biên bản sự việc và ghi nhận tình trạng các xe nghi bị kẻ xấu phá hoại.

Liên quan đến sự việc này, ngày 6/4, một bảo vệ của khu vực đỗ xe tầng 3 toàn CT4 chung cư Eco Green City cho hay, sự việc xảy ra vào tối qua (5/4) và có 7 chiếc xe máy bị rạch yên.

Hiện lực lượng bảo vệ chưa xác định được ai là thủ phạm trong sự việc này, tuy nhiên, sau khi phát hiện sự việc, tổ bảo vệ tối 5/4 đã đưa ra phương án hỗ trợ tiền sửa xe cho những người bị rạch yên.

Đang xóa hình vẽ sơn chi chít trên tàu Cát Linh – Hà Đông

Đang xóa hình vẽ sơn chi chít trên tàu Cát Linh – Hà Đông

Tổng thầu Trung Quốc đang xóa các bức vẽ bằng sơn trên tàu Cát Linh – Hà Đông và chịu toàn bộ chi phí tẩy xóa, sơn lại để khôi phục nguyên trạng màu sơn của đoàn tàu.
 
Để vẽ bậy lên tàu Cát Linh – Hà Đông, ban quản lý dự án nói gì?

Để vẽ bậy lên tàu Cát Linh – Hà Đông, ban quản lý dự án nói gì?

Ban Quản lý dự án đường sắt Cát Linh – Hà Đông gửi văn bản tới Công an TP Hà Nội và công an các quận nơi có dự án đi qua để hỗ trợ đảm bảo an ninh trật tự, an toàn, ngăn ngừa hiện...
Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU