Hàng loạt xe công đi khai trương nhà nuôi yến của Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh uỷ Kiên Giang

Thời sựChủ Nhật, 20/10/2019 17:26:00 +07:00

Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Kiên Giang xác nhận thông tin một số xe công xuất hiện tại tiệc khai trương nhà nuôi yến của ông.

Chiều 20/10, ông Hồ Minh Tuấn, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Kiên Giang cho biết, ông sẽ giải trình với Thường trực Tỉnh ủy về việc một số xe công xuất hiện tại tiệc ăn mừng khai trương nhà nuôi yến của gia đình mình.

nhieu-xe-cong-01.PNG

Hình ảnh xe biển xanh xuất hiện tại tiệc ăn mừng khai trương nhà nuôi yến của gia đình Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Kiên Giang.

Một chiếc xe là của cơ quan do cấp phó đi. Một chiếc do mấy anh nghỉ hưu mượn của Sở Giao thông. Trước khi đi, tôi đã dặn tuyệt đối không dùng xe cơ quan. Bản thân tôi cũng thuê xe đi mà. Hôm qua khi phát hiện, tôi cũng đã nhắc nhở. Việc này tôi sẽ giải trình với thường trực. Có gì thì kiểm điểm cấp phó của tôi”, ông Tuấn nói.

Ngày 19/10, mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin kèm theo hình ảnh và clip về việc xe công xuất hiện tại tiệc ăn mừng khai trương nhà nuôi yến khá đồ sộ của ông Tuấn ở vùng U Minh Thượng (Kiên Giang). Trong số này có xe dán dòng chữ “Thanh tra giao thông” ở bên ngoài.

Tiến Tô

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn