• Zalo

Hàng loạt game bắn súng 'đỉnh' ra mắt năm 2012

Thế giới game Thứ Sáu, 30/12/2011 06:34:00 +07:00

(VTC News) – Trong năm tới, các nhà phát triển đã hứa hẹn đem những siêu phẩm về thể loại game bắn súng góc nhìn người thứ nhất tới tay người hâm mộ.

(VTC News) – Trong năm tới, các nhà phát triển đã hứa hẹn đem những siêu phẩm về thể loại game bắn súng góc nhìn người thứ nhất tới tay người hâm mộ.

Năm 2011 sắp qua đi, để lại những dấu ấn đậm nét trong lòng game thủ về một năm được coi là đỉnh điểm của game. Đặc biệt là trong thời gian gần đây có sự xuất hiện của các “bom tấn” như Gears of War 3, Modern Warfare 3, Battlefield 3 và cơn sốt đang “náo động” thị trường game : Skyrim. Thời điểm năm mới đang tới gần, liệu trong năm 2012 này, các nhà phát hành tên tuổi sẽ cho ra mắt những sản phẩm như thế nào để “thỏa mãn” được game thủ?

 Sự trở lại của Master Chief trong Halo 4

Phải kể tới đầu tiên là Halo 4, đã từng được hứa hẹn sẽ “lên kệ” vào tháng 12 năm 2012. Mặc dù thời gian chờ đợi là quá dài, nhưng sự ra mắt này không khỏi khiến các fan hâm mộ phải “sục sôi”. Sự trở lại của Master Chief chính là điều mà game thủ hằng mong đợi. Hiện tại gamer đang được thưởng thức phiên bản khác của Halo mang tên Halo : Reach. Hy vọng rằng các phiên bản như Halo : Combat Evolved hay Reach sẽ “đủ sức” níu chân cho tới ngày Halo 4 ra mắt.

Tựa game tiếp theo mà game thủ mong đợi là Bioshock Infinite. Series game Bioshock hẳn đã rất quen thuộc, vì thế nên rất nhiều fan hâm mộ đang ngóng chờ sự ra mắt của phiên bản thứ 3 trong năm 2012. Tuy nhiên điều đáng buồn là thời điểm ra mắt của phiên bản này giống y như Halo 4, có nghĩa là game thủ phải mất cả năm mới có thể được tận hưởng Bioshock Infinite.

Những tựa game sẽ ra mắt trong 2012 

Cũng được hứa hẹn ra mắt trong năm 2012 là Borderlands 2, Tribes Ascend và XCOM. Đối với Borderlands, ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường đã gây được tiếng vang trong cộng đồng game thủ. Bởi vậy việc xuất hiện thêm phiên bản thứ 2 cũng sẽ khiến không ít gamer phải “ngất ngây”.

Về phía Tribes Ascend, hiện tại mới chỉ là bản Closed Beta và chưa có thông tin nào cho biết về thời gian game sẽ có mặt trên các hệ console PS3 và Xbox. XCOM về cơ bản là phiên bản ‘reboot’ của X-COM, tựa game chiến thuật-bắn súng góc nhìn người thứ nhất. Phiên bản mới này được cho biết sẽ ẩn chứa thêm nhiều tính năng mới mà vẫn giữ nguyên những gì “hot” nhất của phiên bản gốc. Nhà phát hành cho biết game sẽ được tới tay người chơi vào đầu tháng Ba năm 2012, ứng dụng trên PC, PS3 và Xbox 360.

Trong khi hầu hết gamer đều khá “bi quan” cho rằng 2012 sẽ là năm không có nhiều thuận lợi về game như 2011. Nhưng với một trong số rất nhiều game hứa hẹn ra mắt năm 2012 kể trên cũng “dư sức” thỏa mãn nhu cầu “nghiện game” của fan hâm mộ.

Thùy Dương 
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều