Hàng Đẫy 'vỡ trận' và 'đánh cắp niềm vui' của cậu bé

Sân Hàng Đẫy quá tải nên phải đóng cửa khi trận Việt Nam - Campuchia chưa bắt đầu nên nhiều khán giả có vé không thể vào sân trong sự bất lực và phẫn uất.

“Nếu các bạn bán vé mà không cho khán giản vào sân, vào sân mà không lo được chỗ ngồi thì các bạn gọi là gì?

Lừa đảo, vô trách nhiệm... thôi thì có thể tất cả do lỗi “ngu dốt mà tham vọng quá lớn” nhưng đánh cắp niềm vui của người khác thì đời các bạn cũng chả bao giờ có niềm vui thực sự đâu”.

Đó là lời cảm thán đầy oán trách của anh Mai Trung Hải, một khán giả đã phải nói lời xin lỗi cậu con trai rồi đưa về nhà xem tivi khi không thể vào được sân Hàng Đẫy cổ vũ trận ĐT Việt Nam - Campuchia.

Hang Day 'vo tran' va 'danh cap niem vui' cua cau be hinh anh 1

Nhiều khán giả mua vé nhưng không thể vào sân xem ĐT Việt Nam thi đấu.

“Do ý thức là sân đông, khán đài lại hạn chế nên tôi đưa con đi từ sớm. Từ 17h45, 2 bố con xếp hàng ở cửa 10B nhưng được một lúc thì đóng cửa bởi khu vực khán đài không còn chỗ. Lực lượng cơ động yêu cầu sang cửa bên cạnh, xếp hàng được một lúc thì cũng đóng cửa với thông báo hết chỗ. 15 phút trước trận đấu, khán giả đẩy bung cửa 10B tràn vào thì lực lượng cơ động trấn áp, khóa lại…  

Nhiều khán giả, trong đó có cả người nước ngoài, mua vé nhưng không vào được sân nên rất bức xúc. Tôi thấy nguy hiểm nên 2 bố con về xem tivi cho kịp. Không vào sân cổ vũ trực tiếp thì cổ vũ qua tivi vậy. Chỉ buồn chút, hứa với con trai và mấy ngày cháu háo hức trong chờ đợi với biết bao niềm vui, thế nhưng đến sân rồi không hiểu vì sao không được vào sân xem ĐT Việt Nam thi đấu, đến khổ…”.

Anh Hải chia sẻ và nói rằng không oán trách gì, chỉ buồn vì niềm vui của một CĐV nhí bỗng dưng bị đánh cắp theo cách rất vô lý và không biết giải thích với cậu con trai đang bị tổn thương ghê gớm như thế nào cho đúng.

Hang Day 'vo tran' va 'danh cap niem vui' cua cau be hinh anh 2

Sân Hàng Đẫy chật kín từ khi bóng chưa lăn.

Sân Hàng Đẫy có sức chứa 20.000 chỗ, do sân cũ và không đảm bảo an toàn nên VFF chỉ phát hành 13.000 vé. Toàn bộ tầng 2 khán đài B bỏ trống và các khán đài còn lại đều chật kín. Do quá tải, nhiều khán giả bên khán đài A cũng không vào được do cửa sân phải khóa sớm. Lượng khán giả vào sân nhiều nên nhiều khu vực phải chen chân đứng, tận dụng mọi khoảng trống để nhìn xuống sân. 

Sau scandal có cả đường dây đưa khán giả không có vé vào sân Mỹ Đình bị phát giác ở trận gặp Malaysia, lại thêm sự cố đáng tiếc khi nhiều khán giả bỏ tiền ra mua vé không thể vào sân Hàng Đẫy do không kiểm soát được lượng người vào sân khiến quá tải phải đóng cửa sớm.

Lại thêm những bài học từ công tác tổ chức để VFF rút kinh nghiệm nghiêm túc, nhất là khi phía trước còn trận bán kết và có thể là chung kết AFF Cup 2018 với sức nóng cao hơn nhiều. 

>>> Đọc thêm: Văn Quyết: Tuyển Việt Nam chưa hoàn thành nhiệm vụ

Cảm động hình ảnh Công Phượng cõng Văn Toàn rời sân sau trận thắng Campuchia

Cảm động hình ảnh Công Phượng cõng Văn Toàn rời sân sau trận thắng Campuchia

Sau khi trận đấu giữa Việt Nam và Campuchia kết thúc, Công Phượng đã chạy tới cõng Văn Toàn vào phòng thay đồ cùng toàn đội.
Lịch thi đấu AFF Cup 2018 hôm nay, Lịch trực tiếp của tuyển Việt Nam mới nhất

Lịch thi đấu AFF Cup 2018 hôm nay, Lịch trực tiếp của tuyển Việt Nam mới nhất

Lịch thi đấu AFF Cup 2018 hôm nay mới nhất, lịch thi đấu trực tiếp của tuyển Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2018 chính xác nhất trên VTC News.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU