Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hàn Quốc lấy làm tiếc vì sự cố chiếu bút laser vào mặt Thủ tướng Trung Quốc

Thế giới Thứ Năm, 04/09/2014 07:36:00 +07:00

Giới chức Hàn Quốc đang “thẩm tra sự thật” sau khi một trong số những vận động viên trẻ của nước này bị cáo buộc chiếu bút laser vào mặt Thủ tướng Lý Khắc Cường

Theo mạng China Daily ngày 3/9, các quan chức ngoại giao Hàn Quốc ngày 2/9 cho biết họ đang “thẩm tra sự thật” sau khi một trong số những vận động viên trẻ của nước này bị cáo buộc đã chiếu bút laser vào mặt Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường.

Trong thông báo đăng trên mạng Weibo, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Bắc Kinh nói: “Hành động chiếu bút laser vào nhà lãnh đạo của nước khác thật là khiếm nhã và đáng tiếc. Việc này không nên xảy ra.”

Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường bị chiếu đèn laser vào mặt 

Trước đó, các hình ảnh trên truyền hình cho thấy tại buổi lễ bế mạc Olympic Thanh niên diễn ra ở Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc hôm 28/8, Thủ tướng Lý Khắc Cường đã trở thành “mục tiêu” bị chiếu bút laser vào mặt khi đang vẫy chào đám đông tại Sân vận động Trung tâm Thể thao Olympictrước 60.000 khán giả.

Cư dân mạng Trung Quốc cáo buộc một vận động viên Hàn Quốc đã có hành động mất lịch sự này.

Theo Vietnam+
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin