• Zalo

Hai tên trộm gà hãm hại nữ chủ nhà

Pháp luật Thứ Bảy, 23/02/2013 07:47:00 +07:00

(VTC News) - Vào nhà bà Tiên trộm gà nhưng hai thanh niên nảy sinh nhục dục nên đã khống chế nạn nhân để thực hiện hành vi đồi bại.

(VTC News) - Vào nhà bà Tiên trộm gà nhưng hai thanh niên nảy sinh nhục dục nên khống chế nạn nhân để thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 22/2, TAND tỉnh Sóc Trăng phạt tù chung thân Thạch Hoài Khanh (23 tuổi) và 30 năm tù đối với Trà Pha (26 tuổi, ngụ xã Tân Hưng, huyện Long Phú, Sóc Trăng) cùng 3 tội giết người, hiếp dâm, cướp tài sản.

Hai người bạn của Pha là Lý Trường Giang và Nguyễn Thanh Tòng mỗi người lĩnh 2 năm tù về tội không tố giác tội phạm.
Pha, Khanh (bìa trái) cùng hai người bạn và những người thân vướng lao lý vì không tố giác tội phạm. Ảnh: Ái Nam 

Theo cáo trạng, ngày 2/3/2012, Khanh với Pha, Tòng và Giang rủ nhau đi trộm gà làm thịt nhậu. Đến nhà bà Văn Thị Phượng Tiên ở xã Long Đức (Long Phú, Sóc Trăng), Giang với Tòng đứng ở ngoài cảnh giới để Khanh, Pha vào trộm.

Do không tìm được con gà nào, hai tên trộm lẻn vào nhà tìm cách trộm tài sản. Thấy bà Tiên nằm ngủ, cả hai khống chế, trói tay chân và bịt miệng, buộc cổ nạn nhân rồi yêu cầu đưa tiền.

Do trong túi bà Tiên chỉ có 6.000 đồng nên Khanh, Pha không lấy và thay nhau thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân rồi ra xe cho Tòng, Giang chở về.

Trong vụ án này, cơ quan điều tra còn xác định vợ Pha là Ngô Thị Ngọc Thuận và mẹ với hai em của Khanh biết người thân của mình phạm tội mà không tố giác nên mỗi người bị phạt 1 năm tù.

Ái Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều