Hai sinh viên bị cướp, rạch đùi: Đại học Quốc tế TP.HCM lên tiếng

Đại diện Đại học Quốc tế TP.HCM khẳng định thông tin hai sinh viên bị cướp, rạch đùi trong khu vực đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM là bịa đặt.

Mới đây, hai fanpage đăng thông tin về sinh viên bị một băng nhóm rạch đùi ngay khi bước xuống xe buýt tại khu vực Đại học Quốc tế TP.HCM (nằm trong khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM, quận Thủ Đức) khiến nhiều người hoang mang, lo lắng.

Cụ thể, thông tin trên cho rằng khoảng 15h ngày 19/10, nhóm 5-6 thanh niên rạch đùi sinh viên tại bến xe buýt trước cổng chính Đại học Quốc tế TP.HCM.

Hai nạn nhân gồm một nam, một nữ, vừa bước xuống từ xe buýt, bị nhóm thanh niên lao tới cướp balo, túi và rạch đùi phụ nữ. Nếu có ý chống trả, nạn nhân sẽ bị chúng đánh.

Hai sinh vien bi cuop, rach dui: Dai hoc Quoc te TP.HCM len tieng hinh anh 1

Đại diện Đại học Quốc tế TP.HCM khẳng định thông tin sinh viên bị cướp giật, rạch đùi như lan truyền trên mạng là không chính xác. 

Kèm theo đó, hai fanpage còn đăng hình ảnh đoạn tin nhắn của người được cho là nạn nhân. Bài đăng về thông tin này nhận được hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Nhiều sinh viên sinh sống, học tập tại khu vực này tỏ ra hoang mang.

Chiều 20/10, đại diện Đại học Quốc tế TP.HCM (Đại học Quốc gia TP.HCM) cho biết thông tin mà các trang mạng đăng tải là sai sự thật.

Khi thấy thông tin sinh viên bị cướp giật và tấn công ngay trước cổng trường, đại diện Đại học Quốc tế TP.HCM đã trao đổi với Trung tâm Quản lý và Phát triển Đô thị, ĐỊ HỌC Quốc gia TP.HCM, các bệnh viện và công an trong khu vực.

Các bên đều xác nhận không có vụ việc nào như thông tin được chia sẻ trên mạng. Các tình tiết, hình ảnh liên quan đều là bịa đặt.

Trường Đại học Quốc tế TP.HCM đạt chuẩn chất lượng khu vực Đông Nam Á

Trường Đại học Quốc tế TP.HCM đạt chuẩn chất lượng khu vực Đông Nam Á

Trường Đại học Quốc tế TP.HCM (Đại học Quốc gia TP.HCM) là đơn vị thứ 3 trong cả nước đạt chuẩn đánh giá chất lượng cấp cơ sở giáo dục tại khu vực Đông Nam Á năm 2019.
 
Trường Đại học Quốc tế TP.HCM công bố điểm trúng tuyển thi năng lực

Trường Đại học Quốc tế TP.HCM công bố điểm trúng tuyển thi năng lực

Sáng 11/6, Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP.HCM công bố điểm thi và điểm trúng tuyển vào trường theo kết quả thi đánh giá năng lực năm 2019.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU