Hải Phòng: Một phụ nữ tử vong nhiều nghi vấn

Pháp luậtThứ Năm, 24/07/2014 07:00:00 +07:00

(VTC News) - Trước ngày xảy ra vụ việc, hai vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn nhưng đã được hàng xóm can ngăn, hôm sau người vợ đi làm thì tử vong.

(VTC News) - Trước ngày xảy ra vụ việc, hai vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn nhưng đã được hàng xóm can ngăn, hôm sau người vợ đi làm thì tử vong.

Chiều 24/6, trao đổi với PV VTC News, lãnh đạo UBND xã Tú Sơn (Kiến Thụy, Hải Phòng) cho biết, khoảng 16h ngày 22/7, bà Lê Thị Khẩn, SN 1960, trú tại thôn Lê Xá, xã Tú Sơn có xảy ra mâu thuẫn với chồng là ông Vũ Văn Miên, SN 1959, tuy nhiên đã được hàng xóm căn ngăn.

Sáng hôm sau (23/7), cả hai vợ chồng đi làm (vợ làm tạp vụ cho một nhà nghỉ ở quận Đồ Sơn, chồng làm bảo vệ cho một công ty ở khu công nghiệp).

Đến khoảng 8h sáng cùng ngày thì nhân viên nhà nghỉ phát hiện bà Khẩn trong tình trạng nguy kịch nên đã cùng với nhân viên nhà nghỉ đưa bà Khẩn đi cấp cứu tại Bệnh viện Bưu điện (Đồ Sơn). 

xã Tú Sơn, Kiến Thụy, Đồ Sơn, chết bất thường, Hải Phòng
Chiều ngày 24/7, gia đình tổ chức tang lễ cho bà Khẩn - Ảnh MK 

Sau khi tiếp nhận và chẩn đoán, Bệnh viện kết luận bà Khẩn đã tử vong trước khi nhập viện. Sau đó, Bệnh viện đã bàn giao thi thể bà Khẩn cho gia đình đưa về tổ chức tang lễ.

Tuy nhiên, do có nghi vấn về cái chết không bình thường của bà Khẩn, ngày 24/7, các cơ quan chức năng quận Đồ Sơn, huyện Kiến Thụy và các cơ quan chức năng TP Hải Phòng đã vào cuộc xác minh, thu thập chứng cứ, tổ chức giải phẫu tử thi để phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của bà Khẩn.

Đến 13h30 phút cùng ngày, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình để tổ chức lễ tang cho bà Khẩn theo phong tục của địa phương.

Được biết, vợ chồng bà Khẩn có 2 người con trai, đã lập gia đình và ở cùng các con, cháu, hoàn cảnh kinh tế gia đình bình thường.

Minh Khang

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn