Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hải Phòng: Một người đàn ông bị bắn chết trong nhà

(VTC News) - 17 giờ ngày 2/5, nghe tiếng hô thất thanh "cướp, cướp", người dân đổ tới số nhà 15 ngõ 213 đường Thiên Lôi (phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân, Hải Phòng) thấy ông Phạm Đề Kháng (61 tuổi) nằm chết gục trên vũng máu.

Người dân kéo đến ngôi nhà xảy ra vụ án mạng (tại tầng 2, màu xanh) - Ảnh: PV 

Người dân kéo đến ngôi nhà xảy ra vụ án mạng (tại tầng 2, màu xanh) - Ảnh: PV 


Lúc 17 giờ ngày 2/5, nghe tiếng kêu "cướp, cướp" thất thanh  của anh Phạm Văn Thịnh, trú tại số nhà 15 ngõ 213, đường Thiên Lôi (phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân, Hải Phòng), người dân chạy đến thì thấy ông Phạm Đề Kháng (61 tuổi), bố đẻ anh Thịnh, nằm chết gục trên vũng máu tại tầng 2.

Tại hiện trường, ông Kháng bị một vết súng bắn vào ngực. Theo người nhà, trước đó, ông Kháng mới đi cắt tóc về, lên tầng 2 một lúc thì sự việc xảy ra.

Ngôi nhà 2 tầng của gia đình ông Kháng nằm trong ngõ rộng thông với nhiều đường ngõ khác, thường có rất đông người qua lại. Khi xảy ra sự việc, người dân trong ngõ không phát hiện thấy người lạ mặt nào.

Vợ chồng ông Kháng làm nghề thu mua mỡ vụn rán lấy mỡ nước giao bán cho các cơ sở chế biến thực phẩm. Ông Kháng có 2 người con đã lập gia đình, vợ chồng ông hiện ở cùng gia đình con trai. Người dân xung quanh cho biết, gia đình ông Kháng sống tại ngôi nhà này đã lâu và rất hòa thuận với láng giềng.

Hiện công an quận Lê Chân đang phối hợp công an TP Hải Phòng bảo vệ hiện trường và tiến hành điều tra truy tìm hung thủ.

» Mượn tên người chết gây án mạng
» Án mạng trước cổng trường từ "cuộc chiến" các nữ sinh
» Bắn nhầm bạn săn trong sương mù
» Phát súng... đi lạc
» Man rợ cảnh nổ súng giết người mẹ cạnh 2 con nhỏ
» Đấu súng... trên phố!?
» Phía sau vụ "xử" nhau bằng súng dã man trên xe khách

P.V


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN