Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hai phó giám đốc sở đánh nhau: 'Hiểu lầm' thôi?

Hai phó giám đốc Sở Ngoại vụ và Sở Nội vụ tỉnh Bình Phước đánh nhau đến mức phải nhập viện rồi phân trần lý do đây là sự hiểu lầm.

Ông Khánh nói: “Tôi khẳng định là tôi lỡ tay chứ không cố ý đánh anh ấy. Khoảng gần 13 giờ ngày 11/8, có mấy người bạn rủ tôi ra quán karaoke. Khi đến quán, tôi đi nhầm phòng nên thấy có anh Chung. Tôi bước tới phía bàn anh Chung để chào hỏi và mời một ly bia. Sau lời mời của tôi, anh Chung đứng dậy cầm ly bia để hai anh em cùng uống. Khi thấy anh Chung đứng dậy và đưa ly ra cụng, tôi vội đưa hai tay ra để giữ anh Chung ngồi xuống vì nghĩ mình nhỏ tuổi hơn anh Chung.

Tuy nhiên, khi đưa tay ra thì vô tình chạm vào đầu anh Chung làm ly bia bị bể. Mọi người gần đó nhìn thấy vậy tưởng là đánh nhau nên chạy đến đưa tôi ra ngoài và tôi cũng về luôn... Lúc đó tôi không biết anh Chung bị thương và mọi người tưởng lầm tôi đánh anh Chung… Sáng 21/8, tôi đã gửi bản tường trình sự việc đến chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước”.

            Ông Phạm Thành Chung - Phó Giám đốc Sở Nội vụ (trái) và ông Bùi Quốc Khánh - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ. Ảnh: N.ĐỨC

Ông Phạm Thành Chung - Phó Giám đốc Sở Nội vụ (trái) và ông Bùi Quốc Khánh - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ. Ảnh: N.ĐỨC


Còn ông Phạm Thành Chung, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, cho biết: “Tôi được giám đốc sở phân công chủ trì một buổi lễ bế giảng lớp chuyên viên chính, sau đó đi dùng cơm trưa tại nhà hàng. Dùng cơm xong, ban cán sự lớp mời đi hát karaoke nhưng giám đốc có việc, giao cho tôi ở lại tiếp khách. Trong lúc anh em đang vui vẻ thì ông Khánh từ ngoài đi vào và đến bàn tôi ngồi. Tôi đứng dậy cụng ly thì ông Khánh dùng hai tay chụp vào vai tôi, ly bia ông Khánh cầm trên tay va vào đầu tôi làm chảy máu. Thấy vậy anh em trong phòng tưởng đánh nhau nên can ngăn, đưa ông Khánh ra khỏi phòng. Tôi chỉ bị thương nhẹ ở đầu và hôm sau ông Khánh có đến xin lỗi”.

Chiều tối cùng ngày, ông Nguyễn Văn Thành - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Bình Phước cho biết: “Thứ Hai tuần tới, chủ tịch UBND tỉnh sẽ họp Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh để làm rõ vụ việc. Chúng tôi chưa thể nói gì về các bản tường trình của hai người này”.


Theo PLO
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN