Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hai nghi phạm Triều Tiên trốn trong đại sứ quán đã rời Malaysia

Thế giới Thứ Sáu, 31/03/2017 08:06:00 +07:00

Channel News Asia dẫn nguồn thạo tin cho biết, hai nghi phạm người Triều Tiên trong vụ sát hại Kim Jong-nam đã rời khỏi Kuala Lumpur.

"Hai người này đã rởi khỏi Malaysia", nguồn tin cho hay nhưng không tiết lộ chi tiết thời điểm 2 nghi phạm rời đi. Hai nghi phạm này trước đó đã "kẹt" trong đại sứ quán hơn một tháng sau khi phía Malaysia yêu cầu họ ra trình diện để phục vụ công tác điều tra.

zing_trieu_tien_copy

 Hai nghi phạm Triều Tiên đã rời khỏi Malaysia. 

Nguồn tin này nói thêm, Bí thư thứ hai tại Đại sứ quán Triều Tiên Hyoun Kwang Song, 44 tuổi và nhân viên hãng Air Koryo Kim Uk Il, 37 tuổi được phép rời khỏi Malaysia như một phần trong thỏa thuận để Bình Nhưỡng cho phép 9 công dân Malaysia đang bị kẹt lại ở Triều Tiên xuất cảnh. 

"Cục Điều tra hình sự (CID) đã cố gắng lấy lời khai từ cả hai người này tại đại sứ quán trước khi họ rời đi", nguồn tin cho hay.

Trong khi đó, The Star đưa tin 9 công dân Malaysia gồm 3 nhân viên sứ quán và 6 người nhà của họ đã về tới Malaysia an toàn vào khoảng 5h sáng 31/3.

Video: 9 công dân Malaysia bị kẹt ở Triều Tiên về nước

Chuyên đề: Tin tức Triều Tiên
Song Hy (Nguồn: CNA, The Star)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin