Báo Điện tử VTC News

Hai nghi can hành hung nữ phụ xe buýt vẫn chưa ra trình diện

(VTC News) - Một tuần sau khi cơ quan chức năng khởi tố vụ án, hai nghi can hành hung nữ phụ xe buýt vẫn chưa ra cơ quan công an trình diện.

Chiều 28/10, trả lời VTC News, đại diện Công an huyện Ứng Hòa (Hà Nội) cho biết, đến nay, sau một tuần khởi tố vụ án hình sự về hành vi “Gây rối trật tự công cộng" và "Cố ý gây thương tích”, hai nghi can hành hung nữ phụ xe buýt khi bị nhắc nhở chửi bậy vẫn chưa đến công an trình diện.

Hai nghi can trên được xác định là Trịnh Minh Hiếu (SN 1995, trú tại trấn Vân Đình, huyện Ứng Hoà) và Tưởng Kim Hồng (SN 1987, trú tại Tảo Dương Văn, huyện Ứng Hoà).

Nạn nhân trong vụ án là chị Đỗ Thúy H. (27 tuổi, phụ xe buýt tuyến Mỹ Đình - Chùa Hương).

"Hai người này vẫn chưa ra cơ quan công an trình diện, đơn vị vẫn đang truy tìm họ", vị công an huyện Ứng Hòa cho hay.

Hai nghi can hanh hung nu phu xe buyt van chua ra trinh dien hinh anh 1

 Chị H. phải nằm điều trị tại bệnh viện sau khi bị nhóm nam thanh niên hành hung. (Ảnh: CTV)  

Lãnh đạo Công an xã Tảo Dương Văn cho biết, Tưởng Kim Hồng từng có tiền án về tổ chức đánh bạc và một tiền sự về đánh người gây thương tích, bị phạt hành chính.

"Bố Hồng đã mất, mẹ đi lao động tự do, còn Hồng thì làm bảo kê", vị này cho hay.

Qua điều tra ban đầu, cơ quan chức năng xác định vào khoảng 12h45 ngày 20/10, xe buýt BKS 29B-188.23 chở khách từ Bến xe Mỹ Đình đi Bến xe Hồng Quang. Khi xe đến khu vực Xà Kiều, huyện Ứng Hòa thì một nam thanh niên đứng giữa đường chặn xe dừng lại. 

Sau đó, người này cùng 4 thanh niên khác lên xe. Trên xe, nhóm người này này nói chuyện lớn tiếng, kèm theo những lời lẽ thô tục. Bên cạnh đó, những kẻ này còn trêu ghẹo lái xe và phụ xe buýt, khiến nhiều hành khách khác cảm thấy khó chịu. Lúc này, chị H. ra nhắc nhở thì bị nam thanh niên trong nhóm thanh niên đạp vào người.

Nữ phụ xe buýt phản ứng thì bị người khác trong nhóm thanh niên xông vào đấm đá khiến chị bầm dập vùng mặt.

Sau khi hành hung chị H. xong, một người trong nhóm thanh niên đưa 1 triệu đồng để chị H. và tài xế xe buýt đi mua thuốc nhưng không ai cầm. Khi xe đến điểm dừng chân gần sân vận động Ứng Hoà, nhóm người này nhanh chóng xuống xe.

Có thể khởi tố nhóm cồn đồ hành hung nữ phụ xe buýt trong ngày 20/10

Có thể khởi tố nhóm cồn đồ hành hung nữ phụ xe buýt trong ngày 20/10

Luật sư cho rằng, hành vi của những kẻ hành hung nữ phụ xe buýt thể hiện sự vô giáo dục, côn đồ, hung hãn và có thể bị xử lý hình sự tội cố ý gây thương tích.
Khởi tố vụ án nhóm thanh niên hành hung nữ phụ xe buýt trong ngày 20/10

Khởi tố vụ án nhóm thanh niên hành hung nữ phụ xe buýt trong ngày 20/10

Cơ quan điều tra ra quyết định khởi tố vụ án nhóm thanh niên hành hung nữ phụ xe buýt vì bị nhắc nhở chửi bậy, đồng thời truy tìm 2 nghi phạm đang bỏ trốn.
Mạnh Đoàn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU