Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hai máy bay quân sự Mỹ gặp nạn ngoài biển Nhật Bản, 7 người mất tích

Thế giới Thứ Năm, 06/12/2018 07:32:00 +07:00

Công tác tìm kiếm cứu hộ đang được thực hiện ngoài khơi biển Nhật Bản sau sự cố của hai máy bay thuộc lực lượng thuỷ quân lục chiến Mỹ, theo Reuters.

Theo Reuters, cơ quan chức năng không cung cấp nhiều thông tin về sự cố xảy ra vào khoảng 2h sáng 6/12 ở ngoài khơi biển Nhật Bản, cách bờ biển Iwakuni khoảng 320 km. Thông tin ban đầu cho biết hai máy bay gặp nạn là một chiến đấu cơ F/A-18 và một máy bay tiếp nhiên liệu KC-130. Cả hai máy bay cất cánh từ căn cứ không quân Iwakuni và gặp nạn khi đang thực hiện chuyến bay huấn luyện.

Truyền thông Mỹ đưa tin máy bay C-130 có 5 người còn chiếc F-18 có 2 người trên khoang. Một cuộc điều tra về sự cố đã được thành lập, theo Reuters.

bay huan luyen

Máy bay tiếp dầu KC-130. (Ảnh: Reuters)

Phương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin