Hải Đăng Tây Ninh chỉ còn 1 đôi đánh bán kết VTF Masters 500-2

(VTC News) - Giải Quần vợt Chuyên nghiệp Việt Nam VTF Masters 500 - 2 - Vietravel Cup 2019 tiếp tục ngày thi đấu thứ 4.

Trong ngày thi đấu hôm nay, hạt giống số 2 nội dung đôi nam là cặp Lã Xuân Hậu/Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội) không gặp chút khó khăn nào khi đối đầu cặp đôi Nguyễn Quang Vinh/Trương Vinh Hiển (Hưng Thịnh – TP.HCM). Chỉ sau chưa đầy 1 giờ, đại diện đến từ Thủ đô đã giành chiến thắng với tỉ số 6-1, 6-2 và giành quyền vào Bán kết.

Cặp đôi của Lạng Sơn là Trần Văn Đạt/Vũ Thanh Tùng không thể tạo nên kỳ tích trước cặp hạt giống số 4 đến từ Becamex Bình Dương là Huỳnh Minh Hưng/Từ Lê Khánh Duy. Sự khéo léo trên lưới của Minh Hưng cùng với những cú trái phá bên dưới đường biên của Khánh Duy gây nhiều khó khăn cho các tay vợt chủ nhà.

Chung cuộc sau 2 set, Khánh Duy và Minh Hưng giành quyền vào Bán kết với tỉ số 6-2, 6-3. Họ sẽ chạm trán cặp hạt giống số 1 là Lê Quốc Khánh/Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh TP.HCM) vào ngày mai.

Hai Dang Tay Ninh chi con 1 doi danh ban ket VTF Masters 500-2 hinh anh 1

Cặp đôi đội Hải Đăng Tây Ninh, Nguyễn Anh Thắng-Nguyễn Trường Thịnh.

Cặp đôi còn lại duy nhất của đoàn Hải Đăng Tây Ninh là Nguyễn Anh Thắng/Nguyễn Trường Thịnh dễ dàng lọt Bán kết với chiến thắng 6-0, 6-1 khi đối đầu Huỳnh Minh Thịnh/Từ Ngọc Nhựt (Becamex Bình Dương).

Trong khi đó, ở nội dung đôi nữ, cặp hạt giống số 1 và 2 đều giành quyền vào Bán kết. Chanelle Van Nguyen/ Đào Minh Trang (Hưng Thịnh – TPHCM) thắng dễ Tòng Thị Nguyên/Trần Thị Trà My với tỉ số 6-0, 6-0; còn Phan Như Quỳnh/Trần Thuỵ Thanh Trúc cũng có được kết quả tương tự khi đối đầu cặp Nguyễn Thị Phương/Phạm Thị Biên Thuỳ (Hà Nội). Với sức mạnh huỷ diệt, rất có khả năng Chung kết nội dung đôi nữ sẽ là cuộc nội chiến của đoàn Hưng Thịnh – TPHCM.

Ngày mai, giải đấu sẽ tiếp tục với các lượt trận Bán kết nội dung đôi nam và đôi nữ. Các trận đấu trên sân trung tâm sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Thể thao TV/Thể Thao Tin tức HD, ứng dụng VTVcab ON/ Onme/ fanpage VTVcab/ Onme ngày 8 và 9/06/2019.

Chấn thương, Hoàng Thành Trung xin bỏ cuộc tại VTF Masters 500-2

Chấn thương, Hoàng Thành Trung xin bỏ cuộc tại VTF Masters 500-2

Hạt giống số 1 của nội dung đơn nam Hoàng Thành Trung xin bỏ cuộc tại tứ kết VTF Masters 500-2- Vietravel Cup 2019.
Lạng Sơn lần đầu đăng cai một giải VTF Masters 500

Lạng Sơn lần đầu đăng cai một giải VTF Masters 500

Giải quần vợt VTF Masters 500-2- Vietravel Cup 2019 diễn ra tại Lạng Sơn từ 3-9/6/2019.
Nhạc Dương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU