Hai cô gái chết bất thường ở Hưng Yên: Người nhà đề nghị trích xuất camera giao thông
  • Zalo

Hai cô gái chết bất thường ở Hưng Yên: Người nhà đề nghị trích xuất camera giao thông

Pháp luật Thứ Sáu, 22/06/2018 07:38:00 +07:00

Người thân của hai cô gái chết bất thường ở Hưng Yên cho biết việc trích xuất camera có ở giữa cầu, cách không xa hiện trường sẽ sáng tỏ việc họ chết vì tai nạn hay bị sát hại.

Liên quan đến sự việc hai cô gái chết bất thường trên cầu ở Hưng Yên, người thân của nạn nhân cho biết, có một chiếc camera được lắp ở đoạn giữa cầu vượt đường cao tốc 5B tại thôn Hòa Mục (Hoàn Long, Yên Mỹ, Hưng Yên).

Camera được lắp đặt tại phía đoạn giữa chân cầu, cao hơn mặt cầu khoảng chục mét, đối diện với vị trí nơi nằm của hai nạn nhân không xa. Nếu trích xuất camera này, vụ việc sẽ được sáng tỏ, sẽ xác minh được hai cô gái chết vì tai nạn hay bị giết.

IMG_9213

 Vị trí hai cô gái nằm được dựng hai vòng hoa.

IMG_9211 14

 Ở phía đối diện bên kia đường không xa là camera được lắp đặt ở đoạn giữa chân cầu.

IMG_9206 16

 Theo người thân nạn nhân, trích xuất camera xem hình ảnh vào tối 19/6, thì sự việc sẽ sáng tỏ.

Như VTC News đã thông tin, đêm 19/6, tại khu vực cầu vượt nói trên, người dân phát hiện 2 nạn nhân bất tỉnh ven đường. Tại hiện trường, mỗi người nằm cách nhau 1m. Miệng những nạn nhân này có máu, cổ và tay có vết cắt. Xe máy nghi của nạn nhân nằm cách đó khoảng 100 m.

Đại tá Đỗ Đình Hào, Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên khẳng định 2 thiếu nữ bị tai nạn, không phải do bị sát hại.

Người thân của Ngọc (1 trong 2 cô gái thiệt mạng) cho biết chiều cùng ngay, 2 bạn gái đến nhà đón thiếu nữ này đi chơi. Tối đó, Thảo cùng bạn đến một quán karaoke ở gần nhà.

Khuya cùng ngày, qua điện thoại, Ngọc báo với phụ huynh đang trên đường về. Tuy nhiên, gần nửa đêm, gia đình hay tin Thảo gặp nạn.

Trong khi đó, ông Nguyễn Văn Trường, ông ngoại của nạn nhân Nguyễn Thị Trà (1 trong 2 cô gái thiệt mạng) cho biết, sau khi công an khám nghiệm tử thi xong, gia đình thuê người làm dịch vụ tắm rửa, khâm niệm cho cháu Trà. Lúc này, ông Trường phát hiện trên thi thể cháu gái đầy thương tích.

Do đó, những người thân của Trà cho rằng, công an kết luận nguyên nhân hai cháu chết là do tai nạn là không chấp nhận được nên mang quan tài của cô gái này đến trụ sở công an huyện để hỏi rõ sự việc.

Video: Người nhà đau đớn kể lại phút gặp hai cô gái chết bất thường ở Hưng Yên

Mạnh Đoàn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hai cô gái chết bất thường ở Hưng Yên: Người nhà đề nghị trích xuất camera giao thông" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin