• Zalo

Hai cô gái bị tài tử 'Gia đình là số 1' Kang Ji Hwan cưỡng hiếp phải điều trị tâm thần

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 03/09/2019 12:55:00 +07:00

Tài tử Kang Ji Hwan thừa nhận cáo buộc cưỡng hiếp và quấy rối tình dục đồng nghiệp tại nhà riêng, hai nạn nhân đang phải điều trị tâm thần sau vụ việc.

Hôm 2/9, truyền thông Hàn Quốc đưa tin tòa án quận Suwon mở phiên xét xử đầu tiên đối với Kang Ji Hwan. Nam diễn viên vướng cáo buộc cưỡng hiếp và quấy rối tình dục đồng nghiệp tại nhà riêng.

kangjihwan (2)

Kang Ji Hwan thừa nhận mọi cáo buộc về cưỡng hiếp và quấy rối tình dục hai nữ đồng nghiệp.

Trong phiên tòa, thông qua luật sư Park Ji Hoon, nam diễn viên Joseon Survival thừa nhận tất cả cáo buộc và bày tỏ sự ân hận về những sai lầm của bản thân. “Bị cáo cảm thấy cực kì sợ hãi về những tội lỗi của bản thân. Bị cáo sẽ cố gắng hết sức mình để bù đắp nỗi đau các nạn nhân phải chịu đựng”, luật sư của nam diễn viên nói.

Người này thông tin thêm Kang Ji Hwan không nhớ những hành động đã xảy ra vào đêm xảy ra vụ việc

Mặc dù cảm thấy xấu hổ về bản thân nhưng bị cáo không nhớ rõ những gì xảy ra tại thời điểm đó. Bị cáo nhiều lần khẳng định điều này tại cơ quan điều tra. Khi cùng luật sư xem xét những bằng chứng cảnh sát thu thập được, anh ấy không thể nhớ ra mọi chuyện và cảm thấy ngạc nhiên về hình ảnh của bản thân”, ông Park Ji Hoon cho biết.

kangjihwan (1)

Kang Ji Hwan bị còng tay trước cửa tòa án vào ngày 15/7.

Ngoài ra, luật sư của Kang Ji Hwan phủ nhận vài thông tin cảnh sát cung cấp. “Vài bằng chứng cảnh sát đưa ra không đúng sự thật hoặc khó chấp nhận. Vì những bằng chứng này ảnh hưởng rất lớn đến mức án mà bị cáo phải nhận nên chúng tôi yêu cầu được làm rõ", người này nói.

Liên quan đến các nạn nhân, luật sư Park Ji Hoon cho biết họ đang phải điều trị tâm thần và được chẩn đoán mắc chứng rối loạn căng thẳng và trầm cảm.

Sau phiên tòa, luật sư Park Ji Hoon chia sẻ với báo chí thông tin người đại diện trước đó của nam diễn viên đã tìm gặp gia đình bị hại để giải quyết nhưng không được đồng ý. 

Kang Ji Hwan bị bắt vào ngày 9/7. Tới 15/7, nam diễn viên thừa nhận cáo buộc cưỡng hiếp, đồng thời gửi lời xin lỗi tới nạn nhân.

"Tôi là Kang Ji Hwan. Tôi thừa nhận tất cả cáo buộc và xin cúi đầu nhận tội. Chân thành xin lỗi các nạn nhân vì tôi đã làm tổn thương họ bởi những hành động sai trái của mình. Tôi cũng muốn xin lỗi những người đã quan tâm đến vụ việc. Tôi chấp nhận mọi hình phạt cho tội ác mình đã gây ra. Đây là lời xin lỗi chân thành của tôi", Kang Ji Hwan phát biểu qua luật sư.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hai cô gái bị tài tử 'Gia đình là số 1' Kang Ji Hwan cưỡng hiếp phải điều trị tâm thần" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin