Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hai cháu nhỏ nghi rơi xuống hố công trình thiệt mạng: Chủ tịch huyện nói 'nó nhỏ mà'

Thời sự Thứ Bảy, 01/06/2019 12:06:00 +07:00

2 cháu nhỏ thiệt mạng do rơi xuống hố sâu không rào chắn của một công trình thoát nước, tuy nhiên chủ tịch huyện phủ nhận và nói "nó nhỏ mà".

Sáng 1/6, trả lời VTC News, ông Đỗ Văn Sỹ - Chủ tịch huyện Tây Sơn (Bình Định) xác nhận, địa phương vừa xảy ra vụ 2 cháu nhỏ rơi xuống hố thiệt mạng. 

cong-trinh

 Hiện trường nơi 2 cháu nhỏ chết đuối thương tâm.

Theo đó, chiều 30/5, cháu N.H.S (SN 2016, trú Phú Xuân, huyện Tây Sơn) và cháu L.Q.H (SN 2015, trú Hòa Lạc, huyện Tây Sơn) dắt nhau đi chơi thì bị rơi xuống hố sâu của một công trình thoát nước tại huyện Tây Sơn.

"Công trình này là của doanh nghiệp H.N (đóng tại huyện Tây Sơn) hiện đang làm ống nước thải sinh hoạt nhưng chưa đặt ống xuống. Tại hiện trường, công trình không có rào chắn hay biển cảnh báo gì cả", một người dân nói và cho biết sau khi vụ việc xảy ra mới có người đem biển cảnh báo nguy hiểm xuống để cắm.

Trước sự việc trên, phóng viên đặt câu hỏi với vị Chủ tịch huyện Tây Sơn, hố sâu 2 cháu nhỏ bị rơi xuống có phải của một doanh nghiệp địa phương đang làm công trình thoát nước không thì ông chủ tịch huyện Tây Sơn phủ nhận.

"Hai cháu nhỏ đi chơi, sụp hố chết chứ không do có công trình nào, doanh nghiệp nào làm thủy lợi gì cả. Đó chỉ là đồn đại... không có công trình nào múc đất để lại hố nào cả", ông Sỹ khẳng định.

Tuy nhiên khi phóng viên hỏi hố sâu đó xuất phát từ đâu thì ông Sỹ chỉ im lặng. 

"Sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo địa phương cũng đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình nạn nhân. Vụ này đã xong hết rồi, nó nhỏ mà...", ông Sỹ nói.

THANH HẢI
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin