• Zalo

Hai cha con bị sát hại, thi thể không còn nguyên vẹn ở Lạng Sơn

Pháp luậtThứ Ba, 06/03/2018 14:38:00 +07:00

Hai cha con anh C. vào rừng kiếm mật ong nhưng không thấy trở về, gia đình cử người đi tìm thì phát hiện cả 2 đều bị sát hại, thi thể không còn nguyên vẹn.

Sáng 6/3, ông Chu Xuân Lực - Chủ tịch UBND xã Thái Bình (huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn) cho biết, một vụ án mạng vừa xảy ra trên địa bàn khiến 2 cha con thiệt mạng.

Theo đó, vào khoảng 8h ngày 2/3, anh Dương Kim C. (34 tuổi, ở xã Thái Bình, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn) cùng con trai (11 tuổi) đi vào rừng ở xã khác tìm mật ong rừng.

Sau đó, đến 16h cùng ngày, không thấy chồng và con về, vợ anh C. liền gọi điện cho chồng nhưng không thấy nghe máy thì nghĩ chồng sang nhà bạn uống rượu.

Tuy nhiên, đến 23h vẫn không thấy chồng con về nhà, người vợ tiếp tục gọi điện nhưng vẫn không thấy hồi âm.

Đến sáng 3/3, vợ anh C. gọi lại thì thấy số điện thoại không liên lạc được nên gia đình anh C. chia nhau đi tìm, đồng thời thông báo cho chính quyền địa phương. Trong khi đi tìm, mọi người bàng hoàng phát hiện con trai anh C. bị chết với nhiều vết chém trên người, thi thể không còn nguyên vẹn.

Chính quyền đia phương và lực lương chức năng tiếp tục tìm kiếm, đến 4/3, mới tìm thấy anh Dương Kim C. ở trong rừng cũng bị sát hại, thi thể không còn nguyên vẹn trong bao tải dứa.

Theo Chủ tịch UBND xã Thái Bình, sau khi khám nghiệm, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình để án táng theo phong tục địa phương.

Hiện cơ quan chức năng đã xác định được nghi phạm và đang trong quá trình điều tra làm rõ.

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !