• Zalo

Hải cẩu xứ lạnh lại bơi lạc vào biển Bình Thuận

Thời sựThứ Tư, 30/11/2016 16:25:00 +07:00

Một lãnh đạo tỉnh Bình Thuận xác nhận, người dân tại thị trấn Phan Rí Cửa đã bất ngờ nhìn thấy một chú hải cẩu lạc trên bờ biển.

Ngày 29/11, trao đổi với PV VTC News, người dân thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận cho biết, cách đây ít ngày, trong lúc tắm biển, bất ngờ nhìn thấy một chú hải cẩu nhỏ, loài vật vốn chỉ sống ở xứ lạnh, bị sóng biển đẩy vào bờ. 

"Mọi người phát hiện nên cùng nhau đến xem. Tuy nhiên, khoảng vài phút sau, chú hải cẩu này đã quay mình bơi về biển", một người dân nói.

Clip: Hải cẩu xuất hiện ở biển Bình Thuận khiến người dân kinh ngạc

Chiều 29/11, một lãnh đạo tỉnh Bình Thuận xác nhận, đây là lần thứ hai xuất hiện hải cẩu tại địa phương này.

"Chúng tôi đã khuyến cáo người dân bảo vệ hải cẩu, tránh xâm hại và đánh bắt loài vật trên. Loài động vật này thỉnh thoảng lại có mặt ở biển nhiệt đới khiến nhiều người ngạc nhiên", vị lãnh đạo này cho biết.

Video: Hải cẩu siêu lười bò vào nhà hàng hải sản xin ăn

Kính Cận
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: