• Zalo

Hai cầu thủ Atletico Madrid mắc COVID-19 trước ngày đá Champions League

Bóng đá Tây Ban Nha Thứ Hai, 10/08/2020 09:16:41 +07:00
(VTC News) -

Trước ngày đá Champions League, hai cầu thủ của Atletico Madrid đã được xác định mắc COVID-19.

Trước ngày sang Bồ Đào Nha đá Champions League, toàn đội Atletico Madrid đã tiến hành xét nghiệm kiểm tra COVID-19 bằng phương pháp PCR. Kết quả cho thấy hai cầu thủ đội một của CLB này dương tính với SARS-CoV-2. 

Hai cầu thủ Atletico Madrid mắc COVID-19 trước ngày đá Champions League - 1

Danh tính của hai cầu thủ Atletico mắc Covid-19 vẫn chưa được công bố

Thông báo từ trang chủ của Atletico cho biết: "Ngày 8/8, tất cả thành viên đội một Atletico, những người theo kế hoạch sẽ đến Lisbon, đã được xét nghiệm ở Ciudad Deportiva de Majadahonda theo quy định của UEFA để tham dự vòng tứ kết Champions League.

Kết quả phát hiện hai trường hợp dương tính với COVID-19 và họ hiện được cách ly tại nhà. Chúng tôi đã ngay lập tức báo cáo thông tin cho cơ quan y tế Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, UEFA (LĐBĐ châu Âu), RFEF (LĐBĐ Tây Ban Nha), Liên đoàn Bồ Đào Nha và Hội đồng thể thao cấp trên". 

Hiện danh tính của hai cầu thủ Atletico mắc COVID-19 vẫn chưa được công bố. Phía Atletico cho biết sẽ giữ quyền riêng tư tối đa cho hai cầu thủ này. Trong "giai đoạn một" của COVID-19, Atletico cũng có cầu thủ mắc COVID-19 là hậu vệ Renan Lodi. 

Tại vòng tứ kết UEFA Champions League, Atletico Madrid sẽ so tài với RB Leipzig. Hai đội sẽ thi đấu duy nhất một trận để phân định thắng bại vào lúc 02h00 ngày 14/8 tới (giờ Việt Nam).

PV/VOV.VN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin