Hai bé trai thiệt mạng trong phòng trọ ở TP.HCM

Người dân thấy khói bốc ra từ phòng trọ khoá trái ở quận 12 nên phá cửa dập lửa, phát hiện thi thể hai bé trai 5 và 8 tuổi.

Tối 26/7, Công an quận 12 (TP HCM) khám nghiệm phòng trọ nằm sâu trong sân căn nhà lớn trên đường Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân - nơi hai bé trai tử vong nghi do ngạt khói.

Hai be trai thiet mang trong phong tro o TP.HCM hinh anh 1

Dãy phòng trọ nằm sâu trong sân nhà bị cảnh sát phong toả, lấy lời khai các nhân chứng. Ảnh: Minh Tân. 

Trước đó, người dân thấy khói bốc ra từ căn phòng trọ khoá bên ngoài. Khi cửa được phá để dập lửa, mọi người phát hiện thi thể hai bé trai 5 và 8 tuổi.

Theo điều tra ban đầu, anh Hưng (làm nghề xây dựng) ở cùng con trai 5 tuổi trong khu trọ. Chiều nay đi làm, anh gửi con cho người phụ nữ sống cùng con trai 8 tuổi ở phòng bên cạnh.

Đến hơn 14h, người phụ nữ có việc ra ngoài nên khoá cửa phòng trọ, để hai bé chơi cùng nhau, sau đó xảy ra tai nạn. Nhận được điện thoại của hàng xóm, chị này chạy vội về thì con đã tử vong.

Người thân của anh Hưng cho biết, bình thường vợ và 2 con của anh sống ngoài Bắc. Mới đây, anh đưa con trai 5 tuổi vào TP.HCM khám bệnh.

Người thuyền chài phát hiện thi thể bé trai nổi trên sông Cấm ở Hải Phòng

Người thuyền chài phát hiện thi thể bé trai nổi trên sông Cấm ở Hải Phòng

Nửa tiếng đồng hồ sau khi phát hiện thi thể bé trai nổi trên sông Cấm (Hải Phòng), người nhà đến nhận dạng thi thể và đưa về làm thủ tục mai táng.
Nữ sinh viên chết trong nhà trọ với nhiều vết đâm

Nữ sinh viên chết trong nhà trọ với nhiều vết đâm

Người dân phát hiện nữ sinh viên chết trong nhà trọ, trên người có nhiều vết đâm nên báo công an.
Chủ đề:

Sài Gòn

,

nhà trọ

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU