HAGL thay HLV trưởng, giao 'ghế nóng' cho trợ lý HLV Park Hang Seo

(VTC News) - Hoàng Anh Gia Lai thay đổi HLV trưởng sau chuỗi trận tệ hại trong giai đoạn đầu mùa giải V-League 2019.

CLB Hoàng Anh Gia Lai thông báo HLV Dương Minh Ninh từ chức HLV trưởng sau trận thua đậm Quảng Nam ở vòng 6 V-League. Ông Dương Minh Ninh nhận trách nhiệm về việc đội bóng phố núi thi đấu kém cỏi và liên tiếp nhận những kết quả đáng thất vọng trong thời gian gần đây.

Ban lãnh đạo HAGL lập tức bổ nhiệm Giám đốc kỹ thuật Lee Tae-hoon vào vị trí HLV trưởng. Ông Dương Minh Ninh vẫn gắn bó với đội bóng của bầu Đức trong vai trò một thành viên ban huấn luyện. 

"Tôi sẽ nỗ lực hết mình cùng BHL và toàn đội xây dựng đội bóng đoàn kết, lối chơi chặt chẽ nhằm cải thiện thành tích trong thời gian tới", HLV Lee Tae-hoon chia sẻ sau khi được giao trọng trách ở HAGL.

HAGL thay HLV truong, giao 'ghe nong' cho tro ly HLV Park Hang Seo hinh anh 1

HLV Lee Tae-hoon (đội mũ) góp mặt trong ban huấn luyện U23 Việt Nam.

Ông Lee Tae-hoon chính là một trong những nhân tố mới xuất hiện trong ban huấn luyện của U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á 2020 vừa qua. Nhà cầm quân người Hàn Quốc tham gia trong vai trò trợ lý cho HLV Park Hang Seo và sẽ đóng vai trò quan trọng ở SEA Games 30.

Trước khi sang Việt Nam làm việc, ông Lee Tae-hoon từng có thời gian dẫn dắt đội tuyển quốc gia và U23 Campuchia. 

HLV Dương Minh Ninh dẫn dắt HAGL từ mùa giải 2018, giúp đội bóng phố núi xếp hạng 10 chung cuộc. Ở mùa giải V-League 2019, Tuấn Anh và đồng đội khởi đầu ấn tượng bằng trận thắng đậm Sanna Khánh Hòa nhưng lại gây thất vọng ở những vòng đấu sau đó. HAGL thua tới 4 trận, chỉ thắng thêm 1 trận trước Than Quảng Ninh và hiện đang đứng thứ 11.

Hàng thủ thi nhau mắc sai lầm, HAGL lại thua thảm

Hàng thủ thi nhau mắc sai lầm, HAGL lại thua thảm

Hàng thủ HAGL lại mắc sai lầm ngớ ngẩn và đội bóng phố Núi lại thua thảm ở vòng 6 V-League.
 
HLV Chu Đình Nghiêm: Đội Hải Phòng nhiều tiểu xảo, CĐV cuồng nhiệt thái quá

HLV Chu Đình Nghiêm: Đội Hải Phòng nhiều tiểu xảo, CĐV cuồng nhiệt thái quá

HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng sự cuồng nhiệt của các cổ động viên khiến trận đấu hay hơn nhưng sự quá khích cũng ảnh hưởng không tốt tới cả hai đội bóng.
Minh Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU