HAGL siết kỷ luật, Hòa Minzy trần tình về Công Phượng

(VTC News)- HAGL siết kỷ luật, ra lệnh cấm trại nên Công Phượng không thể về thăm nhà.

Do tính chất quan trọng của trận đấu SLNA vs HAGL nên ngay khi vừa đến Vinh, đội bóng phố Núi đã siết chặt kỷ luật để đảm bảo sức khoẻ, sự tập trung cần thiết cho các cầu thủ. Sau 21h, không cầu thủ nào được ra ngoài và 22h, toàn bộ đội bóng phải đi ngủ.

Công Phượng, vì thế, không thể tranh thủ về thăm nhà dù có cả buổi chiều qua và sáng nay nghỉ ngơi trước khi bước vào tập nhẹ vào chiều nay.
 Công Phượng tập luyện chăm chỉ (Ảnh: Minh Trần)

Công Phượng tập luyện chăm chỉ (Ảnh: Minh Trần)

Bản thân Công Phượng cũng vừa hào hứng, vừa gặp áp lực khi trở về đối đầu với đội bóng quê hương. Hiểu rõ điều này, thầy Giôm đã trao đổi riêng với Công Phượng về kinh nghiệm khi trở về chạm trán với đội bóng quê hương.

Với sự cổ vũ từ gia đình, người thân, chiến lược gia người Pháp tin Phượng sẽ thi đấu tốt để giúp CLB HAGL giành kết quả có lợi trước SLNA.

Là đội khách, HAGL chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn. Về lực lượng, họ gần như phải tung ra đội hình toàn cầu thủ nội.

Ngoài ra, chính thầy Giôm thừa nhận: "Tôi không nghĩ việc các cầu thủ lên tuyển trở về sẽ có thêm động lực, thực tế chỉ có 2 cầu thủ thường xuyên được thi đấu. Một số cầu thủ bị chấn thương, một số khác phải ngồi dự bị khiến họ có tâm lý không tốt khi trở về CLB.

Bên cạnh đó, việc nhiều cầu thủ quan trọng vắng mặt trong hơn 1 tháng tập trung cùng đội U23 khiến chúng tôi không có điều kiện làm việc cùng nhau. CLB HAGL chỉ có 1 tuần để khớp đội hình trước trận đấu với SLNA. Trong các chuyến tập huấn chuẩn bị cho V.League 2015, tôi chỉ có trong tay đội hình dự bị".

Clip: Đại chiến Messi vs Ronaldo phiên bản Việt

Trong một động thái bên lề trận đấu, ca sỹ Hòa Minzy chia sẻ trên báo Trí thức trẻ về việc lên HAGL quay clip, đồng thời để lộ ảnh tâm sư riêng cùng Công Phượng.

“Bài hát đang quay mình chỉ góp trong đó một câu và nó là công sức của cả tập thể, rất vất vả di chuyển từ Sài Gòn lên Quy Nhơn, rồi đi ô tô xuống tận gia lai trong 2 ngày nắng nóng.

Thời gian xin phép HAGL quay clip cũng chỉ được trong vòng 1h, trước khi các cầu thủ vào tập chính thức. Cả ê-kíp sau đó phải về để các cầu thủ tập luyện, chứ không làm ảnh hưởng gì tới họ.

Cá nhân mình khi nhận lời tham gia, toàn bộ ý tưởng là do công ty anh Nguyễn Hải Phong, cũng không biết sẽ di chuyển đi đâu hay quay clip như thế nào. Mình chỉ biết sẽ tham gia một bài hát về SEA Games, và tất nhiên không chỉ cổ vũ cho riêng bóng đá.

Còn bức ảnh riêng tư kia đã được chụp từ rất lâu rồi. Đó không phải phòng riêng của mình mà là lúc đi diễn, đang ở trong khách sạn thì bị bạn diễn chụp”.

N.D

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN