HAGL giữ bí mật đến phút chót chuyến sang Pháp tìm CLB mới của Công Phượng

(VTC News) - Phía HAGL vẫn chưa thể tiết lộ đội bóng hạng Nhì của Pháp mà Công Phượng sẽ tới thử việc trong thời gian tới.

Trả lời phỏng vấn VTC News, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết, Công Phượng vẫn đang chờ để lấy visa sang Pháp. Mọi thủ tục của anh đã hoàn tất, chỉ còn chờ visa là sẽ lên đường. Cụ thể ngày đi của tiền đạo xứ Nghệ phụ thuộc vào ngày lấy visa.

Ông Nguyễn Tấn Anh cũng một lần nữa từ chối việc tiết lộ đội bóng hạng Nhì của Pháp mà Công Phượng sẽ đến thử việc ở thời điểm mày, bởi đây là quy định giữa các bên. Ông cho biết sẽ thông báo khi Công Phượng chính thức lên đường sang Pháp.

HAGL giu bi mat den phut chot chuyen sang Phap tim CLB moi cua Cong Phuong hinh anh 1

Công Phượng vẫn chưa định ngày sang Pháp.

Công Phượng tới Pháp thử việc theo giới thiệu mời của JMG toàn cầu - đối tác quan trọng của HAGL trong việc thành lập Học viện HAGL JMG 12 năm qua.

Trước đó, theo Goal, Nguyễn Công Phượng sẽ thử việc tại Paris FC từ ngày 15/6 đến 15/7. Nếu tập luyện và thi đấu tốt, rất có thể Công Phượng sẽ được đội bóng này kí hợp đồng trước thềm mùa giải mới. Tuy nhiên, đây là thông tin chưa được xác thực!

Trước khi sang Pháp thử việc, Công Phượng có 4 tháng thi đấu cho Incheon United nhưng phải sớm dừng hợp đồng vì có nhiều khác biệt. Công Phượng vừa trở về khoác áo đội tuyển Việt Nam dự King's Cup 2019 tại Thái Lan. Anh là cầu thủ duy nhất sút hỏng trong loạt luân lưu khiến tuyển Việt Nam thua Curacao 4-5 trong trận chung kết của giải đấu.

Công Phượng tới thử việc tại CLB hạng nhì của Pháp?

Công Phượng tới thử việc tại CLB hạng nhì của Pháp?

Theo nguồn tin của Goal, CLB hạng Nhì của Pháp mà Công Phượng tới thử việc là đội bóng ở thủ đô Paris.
 
Công Phượng lẻ loi trên đường về Việt Nam, được thầy Park dặn dò kỹ càng trước khi chia tay

Công Phượng lẻ loi trên đường về Việt Nam, được thầy Park dặn dò kỹ càng trước khi chia tay

Sáng sớm 9/6, đội tuyển Việt Nam lên đường về nước sau khi King's Cup kết thúc nhưng Công Phượng không được đi cùng.
Hà Thành
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU