Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hà Vận Thi tuyên bố đồng tính, cha mẹ ủng hộ

(VTC News) – Sau nhiều năm bị đặt câu hỏi về vấn đề giới tính, ca sĩ, diễn viên Hà Vận Thi đã chính thừa thừa nhận đồng tính.

Trong một buổi biểu diễn ngày 10/11 vừa qua, trước sự chứng kiến của hơn 4.000 khán giả, trong đó có cả cha mẹ và bạn bè, ca sĩ, diễn viên người Hong Kong Hà Vận Thi mạnh dạn tuyên bố: “Tôi là người đồng tính”.
Hà Vận Thi sinh ngày 10/5/1977, bắt đầu nổi tiếng sau khi đoạt ngôi quán quân cuộc thi âm nhạc lớn nhất Hong Kong năm 1996. Từ trước đến nay có rất nhiều lời đồn đoán, nghi ngờ về giới tính của nghệ sĩ này song chưa một lần Hà Vận Thi lên tiếng thừa nhận. 
Ca sĩ, diễn viên Hà Vận Thi 

Ca sĩ, diễn viên Hà Vận Thi 

Cách đây đúng một năm, tháng 11/2011, Hà Vận Thi từng gây xôn xao dư luận khi tung ra một MV khá nhạy cảm, trong đó, Thư Kỳ cũng được mời tham gia. Hà Vận Thi và Thư Kỳ xuất hiện với tư thế bán khỏa thân và có những cử chỉ ôm ấp rất tình tứ.
Trong buổi biểu diễn tối 10/11, Hà Vận Thi cũng nói rõ: “Đáng ra tôi nên làm điều này nhiều năm trước đây nhưng vẫn chờ đợi một cơ hội thích hợp để thú nhận. Tôi biết một khi đã nói ra, tôi sẽ mất đi nhiều cơ hội và rước thêm nhiều rắc rối”.
Hà Vận Thi và Thư Kỳ trong MV nhạy cảm. 

Hà Vận Thi và Thư Kỳ trong MV nhạy cảm. 

“Ngày hôm nay, nhận được sự ủng hộ và tình cảm của mọi người, tôi tự hào đứng đây và nói rằng: Tôi là người đồng giới”. Sau lời tuyên bố đầy mạnh dạn, Hà Vận Thi đã chạy xuống hàng ghế phía dưới và ôm chầm cha mẹ.

Hà Vận Thi cũng nói rằng sở dĩ cô dám đứng lên sự thật này bởi nhận được sự động viên từ gia đình, cha mẹ Vận Thi  không cảm thấy chuyện con mình đồng tính là một chuyện đáng xấu hổ, thậm chí họ còn ủng hộ và muốn cô công khai việc này.
Hà Vận Thi là nghệ sĩ đầu tiên của xứ Cảng thơm thừa nhận đồng tính. Công ty quản lý của Hà Vận Thi cũng bày tỏ họ hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của cô.

Xem MV Si tình si nhạy cảm của Hà Vận Thi:
 

Hoài An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN