'Hạ Tử Vy' Mã Y Lợi ly hôn chồng sau 11 năm

Mã Y Lợi và Văn Chương từng là cặp chị em đẹp nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ nhưng năm 2014, Văn Chương ngoại tình và họ vừa tuyên bố đường ai nấy đi.

Ngày 28/7, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Mã Y Lợi thông báo đã ly hôn với người chồng kém 8 tuổi, nam diễn viên Văn Chương.

"Chúng ta đã yêu sâu đậm, từng cố gắng, từng có được nhau. Tình này có thất vọng, nhưng không có đúng sai. Từ nay về sau, mỗi người một ngả tự sống vui vẻ", nàng Hạ Tử Vy viết.

Nam diễn viên Văn Chương cũng khẳng định cả hai đã đường ai nấy đi: "Đồng hành nửa đường, hai bên cách biệt, quãng đường còn lại dài đằng đẵng nhưng vẫn là người thân cũ chăm sóc lẫn nhau".

'Ha Tu Vy' Ma Y Loi ly hon chong sau 11 nam hinh anh 1

Sau khi nổi lên với phim "Tây du ký: Mối tình ngoại truyện" năm 2013, Văn Chương bị nhìn thấy ngoại tình với nữ diễn viên trẻ Diêu Địch (ảnh phải).

Mã Y Lợi và Văn Chương gặp nhau lần đầu năm 2005 khi hợp tác trong bộ phim Cẩm y vệ. Năm 2006, họ tiếp tục đồng hành trong phim Phấn đấu. Đến năm 2008 cặp diễn viên kết hôn, cùng năm họ đón con gái đầu lòng Văn Quân Trúc.

Tuy nhiên, khi Mã Y Lợi mang thai con gái thứ 2, năm 2014, Văn Chương bị lộ hình ảnh ngoại tình cùng nữ diễn viên Diêu Địch. Sau đó, nam diễn viên phải lên tiếng xin lỗi vợ và người hâm mộ, hối hận vì đã "phụ lòng gia đình, phụ lòng hai tiếng cha, chồng".

Vì scandal, sự nghiệp của Văn Chương tụt dốc nghiêm trọng, anh luôn bị xếp trong danh sách những người chồng tệ bạc nhất làng giải trí Hoa ngữ, dù Mã Y Lợi bày tỏ đã tha thứ cho chồng.

'Ha Tu Vy' Ma Y Loi ly hon chong sau 11 nam hinh anh 2

Sau khi scandal nổ ra, Văn Chương chuộc lỗi bằng cách tổ chức lễ cầu hôn Mã Y Lợi. Nam diễn viên sống kín tiếng hơn, chăm lo cho gia đình.

Trong khi đó, sự nghiệp của Mã Y Lợi ngày càng thăng tiến, cô có nhiều tác phẩm nổi bật như Quan hệ kiểu Trung Quốc, Nửa đời trước của tôi. Năm 2019, cô là một thành viên trong ban giám khảo giải thưởng truyền hình uy tín Bạch Ngọc Lan.

Sau scandal ngoại tình, cặp nghệ sĩ sống kín tiếng hơn. Gia đình họ thường đi du lịch, hai nghệ sĩ cũng đưa con gái tham gia các cuộc thi khiêu vũ. Mã Y Lợi luôn khẳng định tình yêu không có đúng sai, ai cũng từng phạm sai lầm. Đầu năm 2019, Mã Y Lợi và Văn Chương còn sang Việt Nam nghỉ dưỡng. Nhưng hiện tại họ quyết định kết thúc 11 năm kết hôn.

Ảnh hậu Mã Y Lợi và cuộc hôn nhân không hạnh phúc, bị chồng phản bội

Ảnh hậu Mã Y Lợi và cuộc hôn nhân không hạnh phúc, bị chồng phản bội

Ảnh hậu Mã Y Lợi có sự nghiệp khá suôn sẻ nhưng đường tình duyên lại nhiều sóng gió, cô bị chồng phản bội trong thời gian mang bầu con gái thứ hai.
 
Tô Hữu Bằng, Trần Kiều Ân và những ‘thánh ế’ ngấp nghé tuổi 40, 50 của showbiz Hoa ngữ

Tô Hữu Bằng, Trần Kiều Ân và những ‘thánh ế’ ngấp nghé tuổi 40, 50 của showbiz Hoa ngữ

Hồ Ca, Tô Hữu Bằng, Xa Thi Mạn là những ngôi sao có sự nghiệp ổn định nhưng vẫn chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU