• Zalo

Hà Nội: Xe buýt lao xuống đê, 9 người bị thương

Thời sự Thứ Hai, 21/05/2012 08:35:00 +07:00

(VTC News) – Khoảng 14h ngày 20/5 tại tỉnh lộ 30 (đoạn qua xã Đồng Quang, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội), một chiếc xe buýt mất lái và lao xuống đê...

(VTC News) – Khoảng 14h ngày 20/5 tại tỉnh lộ 30 (đoạn qua xã Đồng Quang, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội), một chiếc xe buýt mất lái và lao xuống đê khiến 9 người bị thương.

Theo lời người dân quanh khu vực, vào thời điểm trên, chiếc xe buýt 29 chỗ mang BKS 29B-01498 chạy tuyến Hà Đông – Tản Lĩnh khi đi qua địa phận thông Đồng Quang thì bỗng nhiên mất lái và lao xuống đê sau một tiếng va chạm mạnh.

Do vướng phải một ngôi mộ bê tông nên xe buýt không tiếp tục lăn xuống dưới, tuy nhiên chiếc xe chỉ dừng lại khi đã nằm gọn dưới chân đê, gầm xe lật sang một phía.

Lúc này, trong xe có 9 người (gồm 1 lái xe, 1 phụ lái và 7 hành khách), họ mới đập kính để thoát hiểm ra ngoài và phải nhập viện trong tình trạng đa chấn thương.

Tại hiện trường, chiếc xe buýt nằm “chỏng vó” bên sườn đê, phần kính bị vỡ, nội thất trong xe cũng bị hư hỏng nặng, đồ đạc của hành khách bị xáo trộn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt, tiến hành sơ cứu nạn nhân, khám nghiệm hiện trường và làm rõ nguyên nhân.

Thu ThủyBạn có cảm nghĩ gì về "Hà Nội: Xe buýt lao xuống đê, 9 người bị thương" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin