Hà Nội vẫn rét đậm, sương mù bao phủ

(VTC News) - Thủ đô Hà Nội và nhiều địa phương phía Bắc, Bắc Trung Bộ xuất hiện sương mù vào sáng sớm, có mưa vài nơi, đêm trời rét. 
Tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hôm nay (3/1), Thủ đô Hà Nội và nhiều địa phương phía Bắc, Bắc Trung Bộ xuất hiện sương mù vào sáng sớm, có mưa vài nơi, nền nhiệt dao động từ 15-25oC.

Trong khi đó, các tỉnh Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ dao động từ 22-34oC.
Thủ đô Hà Nội và nhiều địa phương xuất hiện sương mù vào sáng sớm - Ảnh minh họa 

Thủ đô Hà Nội và nhiều địa phương xuất hiện sương mù vào sáng sớm - Ảnh minh họa 


Dự báo chi tiết các địa phương ngày 3/1: 

Thủ đô Hà Nội: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù nhẹ; trưa chiều giảm mây, trời nắng. Gió nhẹ. Đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 17 đến 20 oC. Nhiệt độ cao nhất từ 22 đến 25 oC. 

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù và sương mù nhẹ; trưa chiều giảm mây, trời nắng. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 16 đến 19 độ, vùng núi có nơi dưới 16 oC. Nhiệt độ cao nhất từ 21 đến 24 độ, có nơi trên 24oC.

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi; trưa chiều giảm mây, trời nắng. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 15 đến 18 độ, có nơi dưới 15 oC. Nhiệt độ cao nhất từ 21 đến 24 độ, có nơi trên 25oC.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù; riêng phía Nam ngày có mưa rải rác. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 17 đến 20 độ, phía nam có nơi 19 – 21 oC. Nhiệt độ cao nhất từ 22 đến 25 độ, có nơi trên 25oC.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiều mây, phía bắc có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; phía nam có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 đến 25oC. Nhiệt độ cao nhất từ 25 đến 28oC

Khu vực Tây Nguyên: Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 đến 21oC. Nhiệt độ cao nhất từ 27 đến 30 oC

Các tỉnh Nam Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 đến 25oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 đến 34oC.

Minh Khang
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa