Hà Nội: Va chạm giao thông, đòi 'xử' tài xế giữa đường

Pháp luậtThứ Bảy, 31/12/2011 03:22:00 +07:00

(VTC News) – Mặc dù là người gây tai nạn với taxi, nhưng nam thanh niên này vẫn lớn tiếng chửi bới, đòi gọi người đến “xử” tài xế taxi.

(VTC News) – Mặc dù là người gây tai nạn với taxi, nhưng nam thanh niên này vẫn lớn tiếng chửi bới, đòi gọi người đến “xử” và túm tóc tài xế taxi, đập mạnh vào cốp xe ôtô.

Sự việc xảy ra vào khoảng 21 giờ 20 phút ngày 30/12, tại nút giao thông Lê Duẩn – Trần Nhân Tông, Hà Nội.

Theo một số người chứng kiến, vào khoảng thời gian trên đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa chiếc xe máy Honda máy Air Blade màu đen BKS 30N9 – 2777 và chiếc taxi taxi BKS 30H 2007 của hãng Thủ đô 2, do chiếc xe máy phóng nhanh, không làm chủ được tốc độ.

Tài xế taxi Nguyễn Văn Tưởng cho biết, khi thấy tín hiệu chuyển từ màu vàng sang đỏ, anh ta đã đạp phanh cho xe dừng lại theo đúng luật giao thông. Đột nhiên, thấy ôtô bị rung mạnh, đẩy về phía trước, cùng lúc đó thấy một người đàn ông văng sang phía tay phải, cách cửa lái phụ khoảng 1m. “Ngay sau khi sự việc xảy ra, tôi đã tắt máy và xuống xem nạn nhân có sao không?”.
Hiện trường vụ tai nạn

Nhưng chỉ ít phút sau, lái xe máy là Ngô Đăng Cường (SN 1987, trú tại Xuân Dục, Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội) liên tục chửi bới lái xe taxi trong khi nặc mùi rượu.

Anh này cho rằng, do lái xe taxi phanh gấp, nên mới dẫn tới vụ tai nạn trên. Đồng thời, rút điện thoại gọi cho “đồng đội” đến “xử” lái xe taxi. Thậm chí, nhiều người dân ở đây hỏi han anh ta có bị thương ở đâu không, cần giúp gì, thì thay vì cảm ơn, anh này chửi bới loạn xạ, khiến người dân rất bất bình.

Chưa dừng lại ở đó, Cường quay ra hiện trường, luôn miệng ‘nói chuyện” với CSGT và tiếp tục rút điện thoại gọi cho “đồng đội”. Đặc biệt, Cường còn túm tóc tài xế taxi, đập mạnh vào cốp xe ôtô, làm lái xe sưng tím mặt. Trước hành vi hung hãn của Cường, CSGT đã yêu cầu anh ta bình tĩnh để giải quyết vụ việc và gọi cho CS 113 đến hỗ trợ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguyễn Dũng - Anh Tuân

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn