"Hà Nội T&T không ủng hộ chủ trương đá xấu, đá láo"

Đáp chuyến bay ra Hà Nội vào buổi chiều hôm qua, Giám đốc điều hành của Hà Nội T&T Nguyễn Quốc Hội không giấu nổi sự mệt mỏi một phần vì thất bại của HN.T&T, phần khác là những hành động không đẹp của các cầu thủ trong trận đấu với SG.XT.

“Các bạn theo dõi HN.T&T đá mấy năm nay rồi có bao giờ thấy chúng tôi gây ra những chuyện tương tự? Nên phải nói ngay là về mặt chủ trương, lãnh đạo CLB không bao giờ ủng hộ hay dung túng cho chuyện đá xấu, đá láo hay những hành động phản cảm trên sân”.  

 Hà Nội T&T sẽ xử lý như thế nào với hành vi của những ngôi sao trong đội bóng?

Hà Nội T&T sẽ xử lý như thế nào với hành vi của những ngôi sao trong đội bóng?


“Cũng có thể là trong một phút bốc đồng, cầu thủ trẻ người non dạ chưa ý thức hết về hậu quả hành động mà họ gây ra nhưng sau trận đấu vì quá mệt mỏi sau khi đã dồn hết tâm sức, kết quả lại không như ý nên tôi chưa có thời gian tập hợp đầy đủ thông tin về vụ việc.

Chắc chắn trong buổi họp tổng kết mùa giải sắp tới, HN.T&T sẽ có những phân tích, mổ xẻ thấu đáo về những hành động không đẹp trong trận đấu với SG.XT, qua đó có những hình thức phê bình, kỷ luật thích đáng với những ai vi phạm”.

Trong một cuộc trao đổi cách nay chưa lâu, bầu Hiển từng tâm sự: “Danh dự và uy tín của cá nhân tôi, thương hiệu của những doanh nghiệp mấy nghìn con người vất vả gây dựng trong hàng chục năm phần nào đó cũng được gửi gắm trong lĩnh vực bóng đá. Hình ảnh của đội bóng cũng là hình ảnh của doanh nghiệp, của tôi nên cần phải được giữ gìn.

Phát biểu không chính thức sau trận đấu với SG.XT, người đứng đầu HN.T&T đã bày tỏ sự không hài lòng của ông qua thông điệp: “Thua một đội bóng mạnh không có gì phải xấu hổ, nhưng tôi cho rằng, nếu thua cũng phải thua một cách đàng hoàng”.    


  » Ba tuyển thủ VN hành xử côn đồ: Không yên với dư luận
  » Sài Gòn XT vô địch: Đặc sản của bóng đá Việt Nam
  » Phục hận Hà Nội T&T, Sài Gòn Xuân Thành giành Cup QG
  » “V.League bây giờ, càng nhiều tiền càng mất dạy!”
  » Vừa xuống hạng, V.Hải Phòng đã chuẩn bị lên... V-League
  » Đả bại SHB Đà Nẵng, HN T&T vào chung kết cúp Quốc gia
  » Bầu Kiên đã trả đủ tiền lót tay cho Công Vinh
  » Bầu Kiên bị bắt: Bóng đá không đáng phải trả giá
  » Uống bia xem chung kết V-League: Diễn trò chứ có đá đâu
  » Quái dị bóng đá Việt: Con voi chui lọt lỗ kim

» Ba tuyển thủ VN hành xử côn đồ: Không yên với dư luận » Sài Gòn XT vô địch: Đặc sản của bóng đá Việt Nam » Phục hận Hà Nội T&T, Sài Gòn Xuân Thành giành Cup QG » “V.League bây giờ, càng nhiều tiền càng mất dạy!” » Vừa xuống hạng, V.Hải Phòng đã chuẩn bị lên... V-League » Đả bại SHB Đà Nẵng, HN T&T vào chung kết cúp Quốc gia » Bầu Kiên đã trả đủ tiền lót tay cho Công Vinh » Bầu Kiên bị bắt: Bóng đá không đáng phải trả giá » Uống bia xem chung kết V-League: Diễn trò chứ có đá đâu » Quái dị bóng đá Việt: Con voi chui lọt lỗ kim

Tổng hợp từ Thể thao 24h


 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN