Hà Nội T&T - SLNA: Sức mạnh từ khán đài

(VTC News) - Thêm một lần nữa ở V-League 2015, SLNA ra sân với sức mạnh từ 'cầu thủ thứ 12'. 

Cùng trong thời kỳ chuyển giao lực lượng, Hà Nội T&T và SLNA đều phải trải qua tình cảnh chệch choạc trong cuộc đua tới ngôi vương V-League 2015. Tuy vậy, với tiềm lực tài chính vững mạnh hơn hẳn, đội bóng Thủ đô đã bắt đầu tìm lại được đúng vị thế, còn "sắc vàng sông Lam" vẫn bất ổn phong độ - chỉ thắng 2/5 trận gần nhất. 
Cũng bởi vì thế, trận đấu trên sân Hàng Đẫy vào chiều nay, thầy trò HLV Ngô Quang Trường sẽ lại một lần nữa ra sân với sức mạnh đến từ "cầu thủ thứ 12". 
Giống như những gì đã diễn ra ở vòng 14 V-League 2015, trong trận B.Bình Dương 1-1 SL.Nghệ An. Hàng nghìn CĐV xứ Nghệ đã sẵn sàng nhuộm vàng, tạo ra "chảo lửa thành Vinh giữa lòng Hà Nội". BTC sân Hàng Đẫy cũng đã tỏ ra thiện chí khi phân phối 7 nghìn vé và nhường hẳn khán đài B cho các CĐV đội khách. 
 Sân Hàng Đẫy thêm một lần bị 'nhuộm vàng' (Ảnh: Quang Minh)

 Sân Hàng Đẫy thêm một lần bị 'nhuộm vàng' (Ảnh: Quang Minh)

Không chỉ thêm một lần được tiếp sức bởi "cầu thủ thứ 12", những con số thống kê cũng đang ủng hộ SLNA. Trong 5 năm qua, đội bóng xứ Nghệ chưa một lần thất bại trước Hà Nội T&T, họ thắng 3 và hòa 10 trận. 
Về phía Hà Nội T&T, sau trận hòa 0-0 rất khó hiểu trước Đồng Nai, đoàn quân của HLV Phan Thanh Hùng đã trở lại hình ảnh "làm gỏi" đối thủ, bằng trận thắng Hải Phòng 5-0 ở bán kết cúp Quốc gia.

Nhưng với kế hoạch nhuộm vàng sân Hàng Đẫy bởi các CĐV đội khách, điều quan trọng nhất với đội bóng Thủ đô trong trận đấu chiều nay, là phải giữ được bản lĩnh thi đấu khi mà trong đội hình có nhiều vị trí chủ chốt còn rất trẻ như Sầm Ngọc Đức, Duy Mạnh. 

VTC News tiếp sóng và tường thuật trực tiếp trận đấu từ 18h.

Hoàng Tùng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN