Hà Nội: Trông giữ xe trái phép, chủ bãi bị phạt nặng

Pháp luậtThứ Ba, 18/04/2017 22:31:00 +07:00

Lực lượng chức năng quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) vừa tiến hành kiểm tra đột xuất bãi trông xe không phép trên địa bàn và xử phạt một trường hợp với số tiền 17,5 triệu đồng.

Chiều 18/4, ông Phan Anh Tuấn - Đội trưởng Đội thanh tra giao thông (TTGT) quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) thông tin, vào sáng cùng ngày, lực lượng TTGT phối hợp với chính quyền địa phương quận Nam Từ Liêm đã tiến hành kiểm tra đột xuất bãi trông xe không phép trên địa bàn.

Hinh anh

 Lực lượng chức năng phát hiện có rất nhiều các loại phương tiện, trong đó có xe ô tô loại 45 chỗ, xe taxi đang tập kết trong bãi.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có rất nhiều các loại phương tiện, trong đó có xe ô tô loại 45 chỗ, xe taxi đang tập kết trong bãi. Lực lương chức năng cũng xác định được chủ bãi xe này là Nguyễn Thái Học (SN 1983, trú tại phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Theo đó, lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản xử phạt ông Học số tiền 17,5 triệu đồng với lỗi “Thành lập bãi trông xe không được phép của cơ quan nhà nước có thẩm quyền”.

Cùng với đó, lực lượng chức năng yêu cầu ông Học phải di chuyển toàn bộ các phương tiện đang tập kết trong bãi để trả lại mặt bằng như hiện trạng ban đầu.

Video: Xe dù bến cóc ngang nhiên lộng hành trên đường

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !