Hà Nội: Lừa bán thiếu nữ 14 tuổi làm gái mại dâm

(VTC News) – Lang thang trên mạng để làm quen với các thiếu nữ “nhẹ dạ cả tin”, sau đó các đối tượng hẹn gặp và lừa các cô gái này sang Trung Quốc để bán làm gái mại dâm.

Ngày 25/4, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH - CATP Hà Nội cho biết, đã điều tra, khám phá vụ án mua bán người, làm rõ 5 đối tượng liên quan. Đồng thời cơ quan Công an đã bắt khẩn cấp 4 đối tượng, gồm Vũ Văn Ca (SN 1989); Quách Hoa Phượng (SN 1991) là vợ của Ca, trú tại Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội; Lê Thị Toan (SN 1989) quê ở huyện Thường Tín, Hà Nội; Bùi Thị Bích Tường (SN 1975) trú tại Hạ Hòa, Phú Thọ, Hà Nội.

Theo cơ quan Công an, vào ngày 30/3/2011, em H. (SN 1997) trú tại Tân Mai, Hoàng Mai đã lên mạng Internet làm quen với Nguyễn Dương Hoàng Phi (SN 1997) trú tại Trung Liệt, quận Đống Đa. Phi đã gọi Phượng ra đón H. để gặp nhau.

Với mục đích đưa H. sang Trung Quốc để bán, Phượng và Phi đã rủ H. đi Lào Cai chơi. Đến tối 31/3, Phượng cùng Ca và Phi, Tường đưa H. lên Lào Cai. Đến sáng 1/4, Ca đi thuyền đưa H. sang Trung Quốc bán cho Toan và một người tên là Phương với giá 10 triệu đồng để ép H. làm gái mại dâm. Ngay sau khi nhận được tin báo, các trinh sát công an TP Hà Nội đã truy bắt và làm rõ các đối tượng.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan CA điều tra mở rộng vụ án.

Quang Tùng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN