Hà Nội FC vô địch V-League, Bùi Tiến Dũng thừa nhận bản thân không thành công

Thể thaoThứ Năm, 19/09/2019 21:40:00 +07:00

Thủ môn Bùi Tiến Dũng thừa nhận V-League 2019 là mùa giải không thành công của bản thân anh dù Hà Nội FC vô địch V-League.

Bùi Tiến Dũng được tận hưởng cảm giác vô địch V-League ngay trong mùa giải đầu tiên khoác áo Hà Nội FC. Tuy nhiên đóng góp của thủ môn U23 Việt Nam cho đội bóng Thủ đô là không đáng kể khi số lần được ra sân của anh chỉ đếm trên đầu ngón tay. Anh tự đánh giá đây là một mùa giải không thành công của cá nhân mình.

“Đúng là với bản thân tôi, đây chưa phải mùa giải thành công vì tôi vẫn chưa được ra sân nhiều. Dù sao việc được cùng Hà Nội FC lên ngôi vô địch cũng là rất tuyệt vời”, Bùi Tiến Dũng thừa nhận.

Trong trận đấu với Sông Lam Nghệ An, thủ môn 22 tuổi cũng phải ngồi ghế dự bị nhìn các đồng đội thi đấu. Hà Nội FC giành chiến thắng với tỉ số 1-0 và giành chức vô địch mà không cần quan tâm tới kết quả thi đấu hai vòng cuối mùa. 

bui tien dung ha duc chinh (4) 4

Bùi Tiến Dũng hiếm khi được ra sân cho Hà Nội FC mùa này.

"Thật sự tôi rất vui mừng. Đây là điều mà tôi luôn mơ ước trong sự nghiệp của mình. Cảm ơn các đồng đội của tôi đã thi đấu hết mình trên sân. Họ đã chiến đấu đến những phút cuối cùng. Ban huấn luyện và các cầu thủ đã cố gắng hết sức suốt chặng đường dài để có thành quả hôm nay”, Bùi Tiến Dũng chia sẻ.

Dự kiến Ban tổ chức sẽ trao cúp cho Hà Nội FC ở vòng 25 khi đội bóng này đá trận sân nhà cuối cùng của mùa giải. Tuy nhiên, nhà vô địch giải đấu sẽ nhận cúp trên sân không có khán giả do vẫn chịu án phạt "treo sân" sau sự cố pháo sáng.

Sau khi giành chức vô địch V-League 2019, Hà Nội FC vẫn còn hai đấu trường để tiếp tục phấn đấu. Cúp Quốc gia là giải đấu mà đội bóng Thủ đô chưa bao giờ giành danh hiệu. Trong khi đó ở sân chơi châu Á, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ đối đầu với CLB 4.25 của Triều Tiên ở bán kết (chung kết liên khu vực).

Tiểu Cường
Bình luận
vtc.vn