'Hà Nội FC mạnh nhất V-League, Sông Lam Nghệ An thắng may mắn'

Bóng đá Việt NamThứ Năm, 18/06/2020 22:02:00 +07:00
(VTC News) -

HLV Ngô Quang Trường cho rằng Sông Lam Nghệ An phải nhờ tới cả yếu tố may mắn mới đánh bại được Hà Nội FC trên sân khách.

"Hà Nội FC là đội mạnh nhất V-League. Chúng tôi có may mắn khi giành chiến thắng. Khi Hà Nội FC dồn lên, họ sơ hở phía sau rất nhiều. Chúng tôi tận dụng được cơ hội",HLV Ngô Quang Trường phát biểu sau khi SLNA đánh bại Hà Nội FC ngay trên sân Hàng Đẫy. 

Chiến thắng của đội bóng xứ Nghệ tối 18/6 chấm dứt chuỗi 32 trận liên tiếp bất bại trên sân nhà của Hà Nội FC.

HLV Ngô Quang Trường rất hài lòng với màn trình diễn của các học trò để mang về 3 điểm. Đây là trận đấu thứ năm liên tiếp ở V-League 2020, SLNA không để thủng lưới.

'Hà Nội FC mạnh nhất V-League, Sông Lam Nghệ An thắng may mắn' - 1

SLNA đánh bại Hà Nội FC ngay trên sân Hàng Đẫy.

"Thật sự, khi chúng tôi gặp Hà Nội FC, họ kiểm soát rất nhiều làm các cầu thủ kiệt sức. Họ thực sự mệt", HLV trưởng của đội bóng xứ Nghệ chia sẻ.

"Tinh thần thi đấu của các cầu thủ rất tốt, nhất là cách chuẩn bị khi gặp đội đương kim vô địch. Hà Nội FC là đội mạnh nhất so với phần còn lại của V-League. Những cầu thủ như Văn Quyết, Quang Hải, hai ngoại binh, chúng tôi cố gắng đeo bám, hạn chế họ, làm sao phong tỏa được họ. Hôm nay chúng tôi đã làm được".

Video: Hà Nội FC 0-1 SLNA

HLV Ngô Quang Trường cũng dành lời khen cho thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, người gác đền số một của SLNA sau khi Trần Nguyên Mạnh chuyển đến Viettel. Thủ môn từng khoác áo U23 Việt Nam gây ấn tượng ngay ở những trận đầu tiên khoác áo đội bóng quê hương.

"Văn Hoàng chơi tốt trước hàng công rất mạnh của Hà Nội FC. Văn Hoàng thể hiện không phải riêng trận này mà các trận khác nữa", HLV Ngô Quang Trường nhận xét.

Tiểu Cường

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn