• Zalo

Hà Nội FC giữ chân thủ môn Phí Minh Long thêm 3 năm

Thể thao Thứ Hai, 28/10/2019 14:50:00 +07:00

Hà Nội FC gia hạn hợp đồng thêm 3 mùa giải với Phí Minh Long - thủ môn có phong độ xuất sắc trong giai đoạn cuối mùa.

Hà Nội FC vừa quyết định gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với thủ môn Phí Minh Long. "Người gác đền" sinh năm 1995 tiếp tục ở lại cống hiến cho đội chủ sân Hàng Đẫy, thay vì chuyển tới Quảng Nam FC như một số tin đồn.

Hà Nội FC là đội bóng hiếm hoi ở V-League có sự phục vụ đồng thời của 3 thủ môn chất lượng, đó là Văn Công, Bùi Tiến Dũng và Phí Minh Long. Dù vậy, phong độ ấn tượng của Văn Công mùa vừa rồi "phủ bóng" lên Tiến Dũng và Minh Long, khiến hai thủ môn trẻ này có rất ít cơ hội ra sân. Tiến Dũng chỉ được bắt 3 trận ở V-League, Minh Long có 2 trận.

Minh Long

 Minh Long ở lại Hà Nội FC thêm 3 năm. 

Sau chấn thương bắp chấn Văn Công chấn thương bắp chân, Minh Long và Tiến Dũng có cơ hội thể hiện, nhưng chỉ một trong hai đặt dấu ấn. Minh Long chứng minh tài năng với nhiều pha cứu thua đẹp mắt trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Quảng Nam FC.

90 phút trước CLB TP.HCM tối qua, cựu thủ môn U22 Việt Nam cũng chơi tốt và có một pha cứu thua. Khả năng chơi chân là điểm yếu duy nhất của Minh Long. Trong khi đó, Tiến Dũng không có sự ổn định tương tự. 5 trận ra sân mùa này, Tiến Dũng sạch lưới một lần, thủng lưới 9 lần. Đó là lý do Tiến Dũng mất suất bắt chính vào tay đàn anh Minh Long.

Minh Long 3

 Minh Long đang có phong độ cao. (Ảnh; hồng Nam) 

Khả năng ở lại Hà Nội FC mùa tới của Tiến Dũng vấn là dấu hỏi. GĐĐH Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ với báo giới: "Tương lai của Bùi Tiến Dũng ở đội bóng chưa xác định. Chúng tôi đang tập trung cho cúp quốc gia. Về nguyên tắc, khi hợp đồng chuẩn bị hết hạn, hai bên sẽ tiến hành đàm phán để đi đến thống nhất.

Về phía CLB Hà Nội, chúng tôi ưu tiên phương án tiếp tục giữ Tiến Dũng ở lại. Cậu ấy cũng có nguyện vọng đó. Kết quả cuối cùng phụ thuộc vào cậu ấy. Dự kiến hai bên sẽ xúc tiến đàm phán hợp đồng mới vào tháng 11", ông Tuấn chia sẻ thông tin.

Hồng Nam
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hà Nội FC giữ chân thủ môn Phí Minh Long thêm 3 năm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin