Hà Nội: Dán cáo phó, làm đám ma cho vợ đang sống
  • Zalo

Hà Nội: Dán cáo phó, làm đám ma cho vợ đang sống

Pháp luật Thứ Hai, 26/12/2011 07:15:00 +07:00

(VTC News)- Mặc cho chị T vẫn đang sống, Phong vẫn làm ảnh, dựng rạp và ghi cáo phó dán ngoài cổng nhà để làm... đám ma cho chị.

(VTC News) - Bất chấp vợ vẫn đang sống cùng với gia đình, Phong vẫn gọi người đến dựng rạp, ghi cáo phó và dựng di ảnh của vợ trước cửa nhà. 
Ngày 25/12, Công an phường Nguyễn Du, Hà Nội cho biết, đơn vị này đang tạm giữ đối tượng Bạch Thành Phong (SN 1976, 17A phố Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Hai Bà Trưng) để điều tra, xử lý về hành vi gây rối trật tự công cộngchống người thi hành công vụ.
Theo đó, vào khoảng 21 giờ 23/12, nhận tin báo trước cửa số nhà 17A Nguyễn Bỉnh Khiêm có vụ gây rối trật tự, tại hiện trường, Công an phường Nguyễn Du cùng lực lượng CS113 quận Hai Bà Trưng đã xuống hiện trường để xem xét sự việc.

 Cáo phó mà Phong viết 

Qua nắm bắt tình hình, Cảnh sát xác định, Bạch Thành Phong đã dựng rạp đám ma, dựng di ảnh, viết tên vợ là chị Nguyễn Phương T (SN 1981) lên cáo phó trong khi chị này vẫn đang sống. 
Trước sự việc trên, lực lượng công an đã yêu cầu Phong tháo gỡ rạp, về trụ sở công an phường làm việc nhưng đối tượng đã có hành vi chống đối, chửi bới, vu vạ cho lực lượng làm nhiệm vụ
Người dân sống ở khu vực này thông tin, anh Phong và chị T đang trong thời gian chờ ly hôn. Riêng Phong đã có tiền án và nhiều lần có hành vi đe dọa, khủng bố tinh thần nhà vợ, khiến chị T và mẹ đẻ phải lánh mặt đi nơi khác. 
Bước đầu xác định, do tìm không được vợ, Phong đã tổ chức đám ma cho người vợ đang sống để "dằn mặt".
Hiện nhà chức trách đang làm rõ vụ việc.


Tuyết Sơn Phi Hồ - Hà Chi

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hà Nội: Dán cáo phó, làm đám ma cho vợ đang sống" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin