Hà Nội: Bà cụ chết cháy trong nhà vệ sinh

(VTC News) - Sau khi đi mua nước về, người cháu hốt hoảng khi phát hiện bà bị chết cháy trong nhà tắm.

» Cháy xưởng gỗ ở Đồng Nai, một nạn nhân tử vong
» Hà Nội: Người đàn ông chết bất thường bên vệ đường
» Khóc lịm bên xác chồng, con, cháu
» Xe du lịch đấu đầu xe tải, 3 người chết
» Người đàn ông chết bất thường trước cổng nhà

» Cháy xưởng gỗ ở Đồng Nai, một nạn nhân tử vong » Hà Nội: Người đàn ông chết bất thường bên vệ đường » Khóc lịm bên xác chồng, con, cháu » Xe du lịch đấu đầu xe tải, 3 người chết » Người đàn ông chết bất thường trước cổng nhà

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 3/11 tại cửa hàng thời trang La Mode (ở 44 - phố Bà Triệu - Hoàn Kiếm). Nạn nhân là bà Đỗ Thị N (SN 1952, ở Đống Đa).
Vào buổi trưa cùng ngày, bà  Đỗ Thị N đến cửa hàng thời trang trên thăm gia đình một người cháu. Lúc này, hai vợ chồng họ đi vắng, chỉ có con trai ở nhà. Bà N. đã ở lại cửa hàng chơi.
Ngôi nhà nơi bà N bị tử vong

Ngôi nhà nơi bà N bị tử vong

Trong lúc bà N ngồi đợi ở cửa hàng thời trang, người cháu trai chạy ra ngoài đi mua nước. Khi trở về, thấy khói bốc lên nghi ngút trong nhà vệ sinh liền hô hoán. Khi người dân xung quanh có mặt, phá cửa nhà vệ sinh thì bà N đã chết cháy trong đó.
Nhận tin báo, Công an quận Hoàn Kiếm và phường Hàng Bài đã có mặt phong tỏa hiện trường và tiến hành khám nghiệm pháp y. Thông tin ban đầu ghi nhận được, đồ đạc trong cửa hàng nơi bà N tử vong vẫn còn nguyên vẹn.
Hiện lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.
M.Chiến

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN