Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hà Hoài Thu - Mạnh Quân đẹp đôi trên sân khấu

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 07/02/2012 12:22:00 +07:00

(VTC News) – Xuất hiện trên sân khấu Bài hát yêu thích, Mạnh Quân và Hà Hoài Thu giống như một đôi ‘Tiên Đồng – Ngọc Nữ”.

(VTC News) – Xuất hiện trên sân khấu Bài hát yêu thích, Mạnh Quân và Hà Hoài Thu giống như một đôi ‘Tiên Đồng – Ngọc Nữ”. Việc kết đôi này chắc chắn sẽ tạo nên những dấu ấn mới của làng showbiz.

Lần đầu tiên kết hợp trong mini album của Mạnh Quân, Đâu phải chỉ vì nhớ của cặp đôi này đã nhanh chóng được đón nhận 
Khi được đề cử trong Bài hát yêu thích, ca khúc đã lọt ngay vào danh sách 12 ca khúc trình diễn tại liveshow tại Hà Nội. 
Hình ảnh Hà Hoài Thu và Mạnh Quân trên sân khấu cho thấy họ rất đẹp đôi. 
Cùng với mini album sau sản phẩm đầu tay, Mạnh Quân cho thấy anh trưởng thành hơn trong giọng hát, tư duy âm nhạc và sự tiếp cận nhiều hơn với âm nhạc thời thượng. 
Dự án đang theo đuổi Người thành thị của Mạnh Quân với những bước đi cụ thể tới đây hứa hẹn những đột phá mới trong sự nghiệp của anh. 
Cũng với dự án này, Mạnh Quân được đánh giá và kỳ vọng sẽ là một trong số ít các ngôi sao ca nhạc sẽ tỏa sáng trong năm nay. 
Hà Hoài Thu với hình ảnh xinh đẹp và giọng hát truyền cảm vẫn là một cái tên hot sau Sao mai và SMĐH. 
Hiện, Hà Hoài Thu đang tích cực hoàn thiện sản phẩm đầu tay cùng nhạc sĩ Dương Cầm 
Vốn là nhạc sĩ cẩn trọng và có tài, hy vọng, Dương Cầm cùng với Hà Hoài Thu tạo nên những ấn tượng cùng sản phẩm đầu tay của người đẹp Sao mai. 
Ảnh: Thiên Hùng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin