Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hà Hồ và Kim Lý kỷ niệm 100 ngày yêu?

(VTC News) - Kim Lý chia sẻ hình ảnh Hồ Ngọc Hà cầm bó hoa đầy hạnh phúc trong "ngày đặc biệt", dấy lên nghi vấn cả hai đã hẹn hò được 3 tháng.

 Video: Lộ thêm bằng chứng Kim Lý là người đàn ông đặc biệt của Hà Hồ

Tối 27/9, trên trang cá nhân, Kim Lý bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái mà Hà Hồ đăng tải cách đó không lâu với biểu tượng trái tim. Cụ thể, hình ảnh cầm bó hoa đầy hạnh phúc được Hà Hồ chia sẻ cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Ngày đặc biệt" trên trang cá nhân.

Rất nhanh chóng, động thái mới của cập đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía công chúng. Không ít người hâm mộ cho rằng cặp đôi đang ngầm công khai hình ảnh kỷ niệm tình yêu 100 ngày, bởi thời điểm này khá trùng khớp với thời gian Hồ Ngọc Hà liên hệ với Kim Lý để mời hợp tác.

Ha Ho va Kim Ly ky niem 100 ngay yeu? hinh anh 1

Kim Lý bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái của Hà Hồ đang gây xôn xao dư luận.

Tin đồn tình cảm giữa Kim Lý và Hà Hồ bắt đầu vào khoảng cuối tháng 7 sau khi thực hiện MV Cả một trời thương nhớ. Từ thời điểm đó tới nay, cặp đôi liên tục xuất hiện cùng nhau trong các chuyến du lịch, sự kiện và dành cho nhau những lời nói tình cảm trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, hiện tại về phía Hà Hồ vẫn một mực phủ nhận mối quan hệ này và cho rằng đó chỉ là PR sản phẩm. Về phần mình, Kim Lý vẫn giữ im lặng khi được người hâm mộ hỏi han.

>>> Đọc thêm: Fan phát hiện Hà Hồ và Kim Lý có tướng phu thê từ nhỏ

Trung Ngạn
Bình luận