Báo Điện tử VTC News

Hà Hồ thời trang cực 'chất', khoe chân thon dài bên Mr Đàm ở sân bay

(VTC News) - Dù đáp chuyến bay sớm nhưng Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà đều rất bất ngờ khi có khá đông người hâm mộ tại Vinh chào đón nồng nhiệt.

Sáng nay (23/4), Mr. Đàm và Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ đã đáp chuyến bay tới Vinh để tham gia liveshow "Mãi mãi bên em".

 

 

Dù đến Vinh từ sáng sớm, nhưng cả Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà đều rất bất ngờ trước tình cảm khán giả Vinh dành cho mình.

 

 

 

 

Hàng chục khán giả đã đợi từ trước đó để được tặng hoa cho "ông hoàng nhạc Việt" và "nữ hoàng giải trí".

 

 

Đây được coi là liveshow đầu tiên của Mr. Đàm tại Vinh, nơi anh nhận được rất nhiều tình yêu thương của khán giả.

 

 

Mr. Đàm chia sẻ: "Mặc dù đã trình diễn nhiều lần tại Vinh, nhưng đa số chương trình tôi đều chỉ hát liên tục mà không có dàn dựng, tính toán về bài vở theo chủ đề, sân khấu, "Mãi mãi bên em" là liveshow được đầu tư lớn, chắc chắn sẽ khiến cho khán giả mãn nhãn, và tôi sẽ hát theo yêu cầu của khán giả cho đến đêm". 

 

 

 

 

Sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà cũng là điều bất ngờ tới khán giả. Sau những lùm xùm chuyện tình cảm, mới đây cô đã trở lại với liveshow Love Songs vô cùng thành công tại TP. Hồ Chí Minh

 

 

 

 

 

 

Khán giả tại Vinh cuồng nhiệt chào đón Hồ Ngọc Hà 

Khán giả tại Vinh cuồng nhiệt chào đón Hồ Ngọc Hà 

Ngay sau đó, Hà Hồ đã bay với Vinh cùng người anh trai thân thiết là Mr. Đàm để thực hiện liveshow "Mãi mãi bên em". Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng vốn là cặp đôi tri kỷ trong âm nhạc, xuất hiện với nhau trong nhiều chương trình lớn.

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiên làm show lớn tại Vinh 

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiên làm show lớn tại Vinh 

Chu Nguyên

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU